Đánh giá chất lượng máy tính bảng Lenovo A2107 2 sim?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bộ đôi sản phẩm máy tính bảng vừa được Lenovo đưa ra thị trường đã gây phấn khích cho những tín đồ công nghệ nhờ những tính năng vượt trội, giá thành cực kỳ hợp lý

I. Lenovo LePad A2107 Dual-sim

Lenovo vừa chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng Android đầu tiên trên thế giới có hai khe SIM: LePad A2107. Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.0, cho khả năng hiển thị hình ảnh, xử lý ứng dụng cực nhanh trên màn hình rộng 7” với âm thanh sống động và hình ảnh chân thực.

Lenovo A2107 máy tính bảng 2 sim giá hấp dẫn, Thời trang Hi-tech,
LePad A2107: máy tính bảng Android đầu tiên trên thế giới có hai khe SIM

Sử dụng 2 camera trước 2.0Mpx, camera sau 3.0MPx tích hợp sẵn của LePad A2107, người dùng có thể chụp ảnh siêu tốc để dễ dàng lưu giữ hoặc chia sẻ phim và hình ảnh mọi nơi mọi lúc cùng gia đình, bạn bè trên các mạng xã hội Facebook, Yahoo. Với kết nối 3G tốc độ cao, thông qua phần mềm Viber thậm chí người dùng hoàn toàn có thể gọi điện, nhắn tin, hội thoại hình ảnh trực tuyến và miễn phí

Lenovo A2107 máy tính bảng 2 sim giá hấp dẫn, Thời trang Hi-tech,
Kết nối không dây mạnh mẽ giúp LePad A2107 gây ấn tượng mạnh mẽ tại triển lãm công nghệ IFA 2012 diễn ra tại Đức

Máy được tích hợp bộ nhớ trong 16Gb, đầy đủ các cổng kết nối như khe cắm thẻ, cổng micro USB, HDMI, kết nối không dây 3G, Wi-Fi, AGPS, Bluetooth 4.0 truyền dữ liệu tốc độ cực nhanh.

Từ ngày 25/11/2012 đến 30/11/2012, sản phẩm được khuyến mãi 10%, giá chỉ còn: 5.500.000đ

II. Lenovo ideaPad A2109

IdeaPad A2109 được Lenovo đầu tư cao cấp cả về cấu hình lẫn thiết kế bên ngoài. Máy sử dụng màn hình 9" với độ phân giải 1280 x 800 điểm ảnh, chip xử lý lõi tứ (quad-core) NVIDIA Tegra 3 1,2GHz, 1Gb RAM, camera 3MP/1,3MP, GPS hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0

Lenovo A2107 máy tính bảng 2 sim giá hấp dẫn, Thời trang Hi-tech,
Lenovo IdeaPad A2109 đang được giới thiệu đầy tự hào

IdeaPad A2109 được tích hợp chip Tegra3 chạy siêu phân luồng đa nhiệm các ứng dụng song song, có hiệu năng tốt hơn gấp 5 lần so với Tegra 2 - bộ xử lý lõi kép hiện được sử dụng trên máy tính bảng của Dell, Lenovo, Acer, Toshiba.

Lenovo A2107 máy tính bảng 2 sim giá hấp dẫn, Thời trang Hi-tech,

12 lõi đồ họa GeForce giúp tăng tốc thực thi đồ họa đa truyền thông mang tới hiệu ứng phức tạp trong khung cảnh đẹp mắt khi thưởng thức video, game 3D, game 3D Stereo