Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 09/01/2013
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Khi nào iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt?

song long 09/01/2013 - 08:32

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3215
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thu

09/01/2013 - 08:32

Theo thông tin mới nhất từ Business Insider cho biết, Apple đang tiến hành thử nghiệm chiếc iPad Mini mới (tạm gọi là iPad mini 2) với thiết kế mỏng và nhẹ hơn phiên bản trước. Trong khi đó nguồn tin từ Macotakara của Nhật Bản tiết lộ chiếciPad 5nhiều khả năng sẽ được tung ra trong tháng 3 tới.

Lộ iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt tháng 3?, Thời trang Hi-tech, iPad 5, iPad mini 2, iPad 5 va iPad mini 2, gia iPad 5, ra mat iPad 5, tablet iPad 5, may tinh bang iPad 5, gia iPad mini 2, tablet iPad mini 2, anh iPad mini 2, ra mat iPad mini 2, iPad mini moi, iPad mini, may tinh bang iPad, may tinh bang

iPad 5 nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 3

Những tin đồn cho rằng, iPad 5 sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng cũng có thiết kế giống với iPad mini (tức là hơi ngắn và hẹp hơn so với iPad 4). IPad 5sẽngắn hơn 4mm, hẹp 16mm, và mỏng hơn 2mm so với iPad thế hệ thứ tư. Nếu mỏng hơn 2 mm, iPad 5 sẽ chỉmỏng 7.4mm. Giảm kích thước này sẽ làm giảm trọng lượng của iPad 5, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, trừ khi Apple đã có trong tay một sự thay thế mới cho pin. Có một số thông tin khác Apple sẽ sản xuất chip mới A7 nhưng điều này là không khả thi bởi bộ xử lý Apple sản xuất đang hoạt động rất tốt.

Trong khi đó, Ipad mini 2 sẽ giữ nguyên màn hình hiển thị 7,9 inch, nhưng sẽ thay vào đó độ phân giải Retina 2048 × 1536 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 326ppi và cũng có thể thay thế bộ vi xử lý thành A6X (bộ vi xử lý sử dụng cho iPad 4). Điều này có nghĩaiPad mini 2sẽ sở hữu những chi tiết kỹ thuật phần cứng giống như iPad 4, nhưng trọng lượng và giá thành chỉ bằng một nửa người anh em. Như vậy, nếu iPad Mini đầu tiên vẫn chưa kéo người dùng ra khỏiNexus7 và Kindle Fire,thì chắc chắn phiên bản này sẽ đáp ứng được.

Lộ iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt tháng 3?, Thời trang Hi-tech, iPad 5, iPad mini 2, iPad 5 va iPad mini 2, gia iPad 5, ra mat iPad 5, tablet iPad 5, may tinh bang iPad 5, gia iPad mini 2, tablet iPad mini 2, anh iPad mini 2, ra mat iPad mini 2, iPad mini moi, iPad mini, may tinh bang iPad, may tinh bang

Trong khi đó iPad mini 2 sẽ mỏng và nhẹ hơn bản hiện tại

Sở dĩ việc Apple đẩy nhanh tiến độ giữa các đời iPad là do công ty có trụ sở tại Cupertino đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ những đối thủ khác sản xuất máy tính bảng khác làMicrosoft, Google, Samsungvà Amazon.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác về thông số kỹ thuật củaiPad 5, và iPad Mini 2được Apple công bố, nhưng các trang web cũng lưu ý rằng, iPad hiện tại đang sử dụng bộ vi xử lý lõi kép A6X tốc độ 1.3GHz, camera chính 5 megapixel, và một camera 1.3 megapixel mặt trước. Tuy nhiên, tất cả những thông số này sẽ được cải thiện trên sản phẩm mới của Apple.

Một số thông tin đáng chú ý khác về Apple, hiện tại tình hình kinh doanh của công ty này đang ở trong những tháng ngày đen tối nhất, khi cổ phiếu từ mức 700 USD/cổ phiếu trong tháng 9 đã giảm xuống còn 500 USD trong tháng 12.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm