Ở khu vực TP HCM và khu vực phía Nam.chỗ nào bán máy tính bảng giá rẻ và uy tín????

Mai Huu Loi
Trả lời 11 năm trước

Phong Vũ, Bách Khoa, Viettel

onemoretimes
Trả lời 11 năm trước

Laptop và desktop đúng Phong Vũ đang là vô đối nhưng máy tính bảng thì vienthongA, amaytinhbang, thegioididong đều có chế độ bảo hành và giá cả tốt hơn.

vienthongA, thegioididong chuyên về dòng hàng cao cấp, giá cao nhưng chất, dòng giá rẻ thường cấu hình hơi thấp. Amaytinhbang chuyên về dòng trung, dòng giá rẻ cũng có, cấu hình cao, giá hợp lý.