Trên Tay, Đánh Giá, Cảm Nhận, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Onda V711 Dual Core?

Mình đang sử dụng em này và hiện giờ đã có nhiều bạn sử dụng nên lập Topic này để AE cùng hổ trợ cho nhau, tìm lỗi và fix để máy được hoàn thiện và ổn định hơn.

Cấu hình máy:

Màn hình:Màn hình IPS 7 inch điện dung đa điểm
Multi-touch:5 điểm cảm ứng
Độ phân giải màn hình:1024x600 Pixels
CPU:ARM Cotex A9 Dual Core Chip tốc độ 1.5GHZ
RAM: Ram DDR3 1Gb
Đồ họa GPU:Mali 400
Bộ nhớ:8Gb
Camera:Camera trước
Cổng HDMI:Cổng HDMI out TV chuẩn 1080P
Cổng OTG:
Cổng USB:USB 2.0 tốc độ cao (Mini)
Wifi:802.11 b/g/n
3G:USB 3G
Khe cắm thẻ nhớ:Có, hỗ trợ nâng cấp bằng thẻ microSD (thẻ TF) lên tới 32Gb
3.5mm audio jack:
Hệ điều hành:Android 4.0.3
Định dạng video:3GP, MPEG1/2/4, FLV, MJPG, H263, H264 etc. formats HD video playback, support H.263, MPEG-1/2 MP/HP, MPEG 4-ASP, VC-1, Real Video 8/9/10, H.264(AVC) HP viedo decoding
Định dạng Audio:MP3, WMA, MP2, OGG, AAC, M4A, MA4, FLAC, APE etc. formats với phụ đề và lời bài hát
Ứng dụng văn phòng:E-book, Office, Microsoft Word, Excel, PPT và PDF
Ứng dụng chat:MSN, Yahoo, SKYPE, fring.v.v.
Định dạng E-book:TXT, CHM, UMD, PDB, PDF etc. formats
Flash:Flash player 11
Ghi âm:
Pin:3000 Mah Polymer Lithium
Nguồn điện: DC5V, 2A
Phụ kiện đi kèm: Sạc, cáp USB kết nối máy tính, Hộp và sách HDSD

Root máy : Máy Onda V711 này đã được Root sẵn ( nên các bạn không cần phải Root). Nếu muốn Root thì các bạn sử dụng chương trình UnlockRoot (http://www.mediafire.com/?vclv5khzuiydhum).

Hướng dẫn Root :
B1:Tải về và giải nén ra bất kì chỗ nào dễ kiểm soát rồi cài đặt nó và mở lên.

B2:Bật USB debugging trên thiết bị android (settings/Development options, tick vào usb debugging để bật).

B3:Cắm cáp usb vào máy tính và tablet của bạn,click vào root(cái nút to tướng màu xanh lá cây) đợi vài s nó sẽ hiện lên thông báo "Choose Conected Device", chọn thiết bị của bạn, rồi đợi 2-3 phút nó sẽ root xong.

Up Fw cho Onda V711 hiện giờ bên Onda đã có Fw V1.5 (http://onda.cn/Tablet/ProductInfo.aspx?ProductId=211&d=down). V1.5 đã fix lỗi Youtube và FB rồi nhé

Cách up Fw:

B1: Download file trên về máy tính, giải nén ra 1 thẻ nhớ đã format.

B2: Shutdown tablet, gắn thẻ nhớ chứa file trên vào.

B3: Trên Tablet các bác ấn giữ nút Nguồn và nút Home đợi đến khi logo android xuất hiện thì thả 2 nút ra và chờ 2 đến 3 phút thì máy sẽ Up xong.

B4: Cảm và nhận thôi ^^!

Sử dung 3G thì các bác sử dụng 173u-1 của Mobifone nhé !!!!V
Hiện nay máy chỉ tương thích với dòng mobifone e173u-1 và Vinaphone e173u-1 cùng với các USB 3G của Huawei. Để thiết lập sử dụng 3G:
Bước 1 : Vào cài đặt - chọn không dầy và mạng - chon mạng di động
Kế tiếp check vào mục đã bật dữ liệu và chuyển vùng dữ liệu
Bước 2 : chọn vào tên điểm truy cập chọn APN mới
Bước 3 : Ở phần Tên : đặt tùy ý
Ở phần APN :
- Đối với mạng mobiphone đặt m-wap.
- Đối với mạng viettell đặt m-internet.
- Đối với mạng vinaphone đặt 3m-world.
Bước 4 : Lưu lại là xong.
Bước 5 : Cảm và nhận thôi

Gỡ Apps Tàu : các bác cài Titanium Backup gỡ những Apps Tàu cài sẵn trong máy
biet roi
Trả lời 11 năm trước

Mở hàng trước. em này dùng khá mát ( nghĩa là chạy app, lướt web ko bị bỏng tay như mấy em vỏ nhựa ấy) chơi đc khá nhiều game đỉnh như alphalt 7, Juggernaut, N.O.V.A3 ( cái này hơn khó điều khiển :D)..
lướt web thì khỏi nói rồi..