Đánh giá chất lượng máy tính bảng Razer Edge?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Xv01-08-17-48-4920-verge-super-wide-jpg-
Razer Edge.

Nhà sản xuất thiết bị chơi game nổi tiếng mang tới triển lãm CES 2013 mẫu máy tính bảng chơi game được chờ mang tên Razer Edge. Sản phẩm có màn hình 10,1 inch độ phân giải chỉ 1.366 x 768 pixel nhưng được đánh giá thực tế hiển thị khá tốt. Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm này là có hai bộ dock đi kèm. Một giống như các model của Asus, Samsung hay Lenovo là bàn phím rời trong khi chiếc còn lại tối ưu cho người dùng là game thủ.

Sản phẩm có giá bán khởi điểm là 999 USD cho cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i5 thế hệ 3, bộ nhớ trong 64 GB, card đồ họa của Nvidia, RAM 4 GB (tối đa 8 GB trên mẫu Edge Pro).