Cho mình hỏi máy tính bảng android chạy được phần mềm WinRaR không hả mọi người?

......

nguyen van Nam
Trả lời 10 năm trước

up

nguyen van Nam
Trả lời 10 năm trước

up

Lê Thị Hoàng Mai
Trả lời 10 năm trước

Android không chạy được phần mềm winrar nhưng nó có phần mềm hỗ trợ giải nén file .rar đấy bạn !

nguyen van Nam
Trả lời 10 năm trước

cảm ơn bạn nha (ifocamera) .

Nguyễn Quang Minh
Trả lời 10 năm trước

Anh ấy nói đúng đấy - chỉ có phần mềm nén giải thôi .. chứ không chạy được như laptop đâu !

KimMobile.com
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, gửi bạn link các loại phần mền giải nén trên Android nè:https://play.google.com/store/search?q=RAR&c=apps&price=1

Bạn xem cái nào nhiều Sao (*) nhất thì down về dùng nhé (đã được kiểm định là ok :) )