Nên mua iPad Mini 16 GB hay Nexus 7 2013?

Mình cần mua máy tính bảng nhưng đang phân vân 2 máy này, không biết chọn cái nào. Các bạn giúp mình với.

Mình xài chủ yếu là để chơi game, chụp hình và lướt Facebook.

Chu Võ Minh Loan
Trả lời 10 năm trước

Mua nexus 7 2013 đi bạn. Rẻ hơn 1tr mà cấu hình mạnh và cực đẹp

http://www.vatgia.com/tabletplaza&module=product&view=detail&record_id=3268493

Đặng Nguyễn Store
Trả lời 10 năm trước

Nexus 7 2013 ngon hơn, giá cả rẽ hơn . Mini đẹp về kiểu dáng, cấu hình hơi yếu

nguyễn thị ngọc diu
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo đánh giá từng máy ở đây rồi quyết định nhé.

Đánh giá iPad mini

Đánh giá Nexus 7 2013

BKC Online - Hàng Công Nghệ Chính Hãng Giá Rẻ
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng nexus 7 2013 có cả bản 3g và wifi đây bạn.Gía hợp lý ,cho bạn chơi game thoải mái hơn,

Bạn truy cập: khomaytinhbang.com

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteiPad Mini 16 GB