ASUS Fonepad 7 Dual SIM hay ASUS MeMO Pad 8?

Đang kiếm cái tablet nhỏ nhỏ dụ con bé con ở nhà xem hoạt hình ăn cháo, dạo qua thì thấy toàn mấy cái Samsung chán quá, làm cái Asus cho lạ. Lọc lại thì được 2 mẫu ASUS MeMO Pad 8 với ASUS Fonepad 7. Định cho vài list cái Nexsus 7 2013 nhưng lại thôi vì cái Fonepad có lắp được 2 sim nghe gọi ở nhà cũng tiện. Ai dùng qua rồi thì tư vấn phát

thu
Trả lời 9 năm trước

giá memopad 8 rẻ hơn đáng kể đấy, theo mình làm cái memopad 8 đi, 3g vừa đắt, dùng hết tốc độ cao thì chậm ức chế lắm, chủ yếu dùng wifi mà, ko có bộ phát thì cài cho lap cái connectify là ngon