Mua máy tính bảng mới hoặc cũ trong tầm 4 triệu đồng?

Mình mua máy tính bảng cho con xem phim, lướt web nên không cần yêu cầu cao.

Mình muốn mua một máy tính bảng cũ cũng được hoặc hàng xách tay trong khoảng 4 triệu đồng, vừa để cho con chơi, vừa lướt web, xem phim.... Các bạn đã dùng qua máy tính bảng rồi xin tư vấn cho mình nên mua loại nào tốt trong khoảng tiền đó.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Với giá 4tr thì nên chọn Samsung Galaxy Tab 3 Lite, tôi thấy phụ huynh hay mua máy này cho trẻ con chơi vì giá thành cũng được, thiết kế đẹp và quan trọng là hỏng hóc thì dễ sửa chữa, nhất là việc trẻ con hay đập phá hoặc làm rơi!