Tư vấn mua máy tính bảng nhỏ 7 inch?

Mình đang có nhu cầu mua một máy tính bảng nhỏ tầm 7 inch, giá mềm để sử dụng trong gia đình. Nhà có một bé trai đang học lớp 3 nên mình cũng muốn cho cháu học tiếng Anh với các ứng dụng trên máy. Nếu máy có kết nối 3G để tiện sử dụng thì càng tốt. Nhờ các bạn tư vấn giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều!

thu
Trả lời 9 năm trước

Nexus 7 thằng con mình 3 tuổi nó đạp một phát nứt màn hình làm đôi. Ra hãng Asus nó kêu thay mất 3 củ. Thế thì mua con Tab 3 cho lành. Giờ đang vứt cái xác Nexus 7 trong tủ kính.