Dưới 7tr nên mua loại table 10" nào để xem phim?

Em ở Hà Nội, hiện em đang có nhu cầu mua 1 table hoặc phablet tầm giá từ 6 -7 triệu.
Em mua về chủ yếu để xem phim, nghe nhạc, thỉnh thoảng game nên muốn loại có màn hình to, cỡ 10 inch.

Nhờ các bác tư vấn giúp em nên mua loại nào với ạ.

Em thì dc thằng bạn tư vấn cái phablet Asus VIVI tab và Ipad nhưng em thấy Ipad muốn xem được video lại phải mất công tạo thư mục rồi copy qua itunes mà không hiểu sao máy tính của em ko thể cài được Itunes. Rồi Ipad lại dùng chương trình xem video riêng với định dạng riêng, muốn xem video lại phải mất công convert sang, khá là lắng nhằng.

Nên nhờ các bác tư vấn giúp em nên mua loại nào, ngoài 2 loại trên cũng được.
Cám ơn các bác.

thu
Trả lời 9 năm trước

Ipad mini là chuẩn rồi nhé. Tablet của apple dùng thích nhất.