Có nên mua iPad mini 4 không?

Mình có tầm 14 triệu đồng, tính mua 1 chiếc máy tính bảng tặng vợ vào ngày kỷ niệm cưới sắp tới.

Vợ mình là tín đồ của Apple, trước đến nay toàn dùng iPhone thôi. Vợ mình cũng vừa đổi sang iPhone 6 Plus rồi. Tuy nhiên, lý do mình muốn mua tặng vợ 1 chiếc máy tính bảng là vì vợ mình hay xem phim và thỉnh thoảng cần phải check mail công việc sau giờ làm.

Làm việc trên điện thoại hay xem phim thì đều bất tiện. Theo các bạn, Mình có nên mua iPad Mini 4 để tặng vợ không?

Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn ơi, cấu hình chỉ tương đương với iPad Air 2 mà màn hình lại nhỏ hơn, vậy cứ ma iPad Air 2 mà dùng nhé
Trả lời 8 năm trước
iPad mini 4 cấu hình quá là cùi bắp, nếu là mình thì hoặc là sẽ mua ipad Air 2 hoặc là sẽ mua iPad pro :)
Trả lời 8 năm trước
Mua hẳn iPad pro đi bạn ơi :)