Mua máy tính để bàn ở đâu thì rẻ và chất lượng ạ?

minh muon hoi cac ban minh len mua may tinh ban o dau thi re va bao dam tot? cam on nhieu nha!!!!!!!!!1
trinh linh
Trả lời 15 năm trước
bạn hỏi mua máy tinh cầm tay hay xách thay, nếu là máy tình cầm tay( máy tình bỏ túi thì bạn nên tới các nhà sách trong thành phố thị xã để mua sẽ đảm bảo, còn máy tình xách tay nên vào thegioididong.com để mua hay các siêu thị điện máy hoặc các cửa hàng co uy tín. chúc bạn mua được máy như ý
Trần Mỹ Nhung
Trả lời 15 năm trước
Chao ban!!! Ban co the den cong ty minh, cong ty minh chuyen ban cac hang chinh hang gia ca phai chang, co rat nhieu mau ma cho ban lua chon! Dac biet ben minh con co chuong trinh tra gop rat tien loi va huu ich cho ban do! Moi thong tin chi tiet ban co the len trang Web muahangtragop.com va goi so di dong cho minh:0988 658 548 Chao ban!!
www.phuctri.com
Trả lời 14 năm trước
Đâu cần phải nói nhiều, xã hội nhiều người mà
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn này ở Hà Nội đây mà. nếu bạn ko rành về máy tính thì nên ra các công ty to mà bán rẻ như Phúc Anh, Mai Hoàng www.maihoang.com.vn (giảm 5% công thêm giảm 20$ cho trọn bộ máy) www.phucanh.com.vn (giá niêm yết khá rẻ so với các công ty lớn khác) nếu rành rồi thì đến các công ty nhỏ hơn và yêu cầu mua toàn đồ chính hãng. giá có thể rẻ hơn 2-300 ngàn so với 2 địa chỉ trên
Truong Long
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang [b]http://www.vigogo.com/?language=vn[/b] kham khảo xem, mình thấy nó quảng cáo nhiều lắm do .[:)]
phan thanh bao
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến PHONG VŨ ở q1 đi,tuy giá cao một chút nhưng hàng rất chất lượng.
maihungco.com
Trả lời 13 năm trước

bạn tới công ty tin học Hoàng Nhi ở 58 Nguyễn cư trinh đó. Mình xưa nay mua ở đó không ah. ở đó bán đủ mà giá rẻ hơn phong vũ nhiều lắm. dịch vụ sản phẩm chu đáo tin tưởng lắm.

mình có quen anh làm trong đó nè : hình như số 0902000113 bạn liên hệ thử xem

thanh
Trả lời 13 năm trước

Ui! giờ này mà còn dùng máy tính bàn à! Tốt nhất nên mua máy laptop hoặc máy tính bảng cũng được!

Vừa tiện và dùng cũng ok!

nguyen thi my loan
Trả lời 13 năm trước

Uhm lúc trước mình có dùng qua máy laptop rồi nhưng mỗi lần đi ra ngoài phải đem theo rất là mệt...huhu! Nên mình chuyển qua dùng máy tính bảng vừa nhỏ, nhẹ, chức năng thì cũng nhiều... Nhưng pin thì không được tốt cho lắm...Hiện nay, có một số dòng máy tính bảng chạy nền android 2.2 nên cách cài chương trình cũng ko có khó khăn lắm.

nguyen thi my loan
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng máy tính bảng PI T002 của PI Vietnam, giá khoảng 3,6tr sài 3G,WIFI,lướt WEB ,xem phim 3D,game 3D,chat chít,nghe nhạc,đọc sách,chát facebook,mail,từ điển A-V,V-A,V-P,V-....pin xài 3-4h lận bạn mua xài thử xem,mà bảo hành 1 năm lận