Phẫu thuật bổ mí mắt từ 1 mí thành 2 mí thì như thế nào? giá cả ra sao ?

Chita
Trả lời 14 năm trước
Thường được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt 1 mí lót nhưng không rõ nếp mí có nhu cầu tạo mắt 2 mí ( cắt mắt 2 mí) [b] Ấn mí (bấm mí):[/b] Thường được áp dụng ở những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, ít mỡ (nhìn mắt không bụp nhiều) - có thể là mắt 1 mí hay mắt 1 mí lót không rõ nếp mí. Phương pháp này có ưu điểm là ít đau, không sưng nề, không thấy sẹo trên mi mắt, nên nhìn tự nhiên và đẹp ngay. Khuyết điểm là mau sụp mi (mất độ tròn rõ của nếp mí) do không lấy được phần da và mỡ thừa. [b]Cắt mắt 2 mí (phẫu thuật tạo mắt 2 mí)[/b] Thường được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt 1 mí lót nhưng không rõ nếp mí có nhu cầu tạo mắt 2 mí (cắt mắt 2 mí) . Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Kỹ thuật của phẫu thuật này cũng không phức tạp lắm, nguyên tắc chính là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút. Điều quan trọng nhất là kết quả phẫu thuật sao cho 2 mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu. Do đó việc phẫu thuật tạo mắt 2 mí đòi hỏi phẫu thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ, cần phải đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể bên to hơn, bên nhỏ hơn 1 tí ). Do đó các bạn cần phải thận trọng chọn bác sĩ thẩm mỹ mà mình đã biết kỹ về trình độ chuyên môn hoặc thấy được kết quả phẫu thuật của bác sĩ đã làm là tốt nhất. Chi phí cắt mắt tùy nơi và tùy yêu cầu của bạn, giá từ 2tr đến 5tr, mí dưới cũng thế.
Huy Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Với người trẻ tuổi không có da chùng nhiều thì nên tạo mắt hai mí bằng cách nhấn(bấm)mí kiểu Hàn quốc. Ưu điểm:ít sưng, ít đau, đi làm được ngay sau khi bấm, đẹp tự nhiên sau 1 tuần. giá khoảng 4-5 triệu.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể đi bấm mí mắt, như bên Kangnam bấm mí HQ tầm 6tr, bấm mí Dove Eyes thì 9tr.