Ở TPHCM bệnh viện nào xóa mục ruồi?sau khi xóa có để lại sẹo kg?thời gian điều trị là bao lâu?

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ
Trả lời 14 năm trước
BV chợ Dẫy, BV Đại Học Y Dược.. hay hầu hết các BV có khao Da Liễu và tạo hình đều có thể dễ dàng loại bỏ các nốt ruồi cho bạn. Với các nốt ruồi nhỏ thì không thành vấn đề chỉ 5- 10 phút tất cả các nốt ruồi sẽ bị loại bỏ bằng Laser. Sau 7- 10 ngày sau các vết thương lành. Bạn nên tránh nắng tốt thì sau 1 tháng là không còn dấu hiệu gì. Với các nốt ruòi to cần loại trừ các u hắc tố ác tính. Nếu lành tính phải cần phẫu thuật loại bỏ. Khi đó nó như các vết thương nhỏ khác thôi. Bạn kông nên lo lắng quá, nhưng nên đến các cơ sở y tế nhé, đùng vào các quán cắt tóc gội đầu mà xấu thêm đấy.