Thuốc trị sẹo lồi Scarguard MD và Contractubex thì cái nào có hiệu quả tốt hơn?

Cho Mình hỏi thuốc trị sẹo lồi Scarguard MD và Contractubex thì cái nào có hiệu quả tốt hơn? Có bạn nào xài rồi không chỉ giúp mình với. Mìh bị sẹo lồi ở đầu gối khoảng 3 tháng rồi, do té xe...Bây h nhìn nó xấu quá, mình mún trị không biết có hết không?
Tham my Trang An
Trả lời 14 năm trước
Bản chất của seo lồi là do sựu tăng sinh Collagen quá mức. Sẹo thường có xu hướng phát triển rộng ra ngoài ra vùng da lành, ngoài giới hạn tổn thương ban đầu. - Nguyên nhân hình thành sẹo lồi sau chấn thương thường là do: + Bản thân người bệnh có có địa sẹo lồi ( không ai giải thích cụ thể là do sao lại vậy, nhưng nếu người có cơ địa sẹo lồi thì dù kiến, muỗi, côn trùng đốt hay tiêm cũng có thể hình thành sẹo lồi) + Nhiễm trùng vết thương: vết thương tiếp xúc với môi trường bẩn, và không được xử lý sạch trước khi đóng kín. + Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác...... - Biểu hiện: sẹo cứng, đau, đỏ hay tím, ngứa, lồi hẳn lên và xu hướng phát triển rộng ra vùng da lành, gây co kéo.... - Xử trí; + Sử dụng thuốc: thuốc bôi, uống tiêm để ức chế tạo Collagen tại sẹo. + Biện pháp cơ học: băng ép lên các sẹo lồi. + Phương pháp vật lý: áp lạnh cục bộ tại sẹo, hay chiếu tia X + Phẫu thuật: cắt bỏ sẹo lồi. Chỉ thực hiện khi sẹo đang thoái triển. Bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn về tạo hình thẩm mỹ để giảm nguy cơ tái phát. Sau phẫu thuật phải theo dõi liên tục. + Laser: hiện nay có rất nhiều loại laser để điều trị sẹo lồi. Phổ biến là Laser CO2, Nd-YAG, Laser màu.... Trên thưc tế, sẹo lồi tiến triển rất phức tạp, việc điều trị cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường đê điều trị có hiệu quả phải phải phối hợp nhiều phương pháp và cần có sự theo dõi liên tục, định kỳ tiến triển của điều trị Do vậy, Thuốc trị sẹo lồi Scarguard MD và Contractubex chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, tùy theo điều kiện kinh tế bạn có thể sử dụng 1 trong 2 loại trên. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tư vấn tại; Khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ- BV Tràng An Đ/C: 59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội ĐT; 0437326320- 0979086118 Email: thammytrangan@yahoo.com.vn
Đặng Hồng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Các dòng SP Gel trị sẹo hàng đầu thế giới..

Scarguard MD Thuốc điều trị các vết sẹo mới, làm phẳng và thu nhỏ vết sẹo cũ lồi trên da. Dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang diểm lên trên bề mặt vết sẹo.

Scarlight MD- Thuốc làm sáng làn da bị đổi màu đen,sẹo sắc tố vết thâm, tàn nhang, sẹo mụn quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.

Xuất xứ: Mỹ. hãng Sản xuất. Scarguard lab

Mederma Skin care for scar: Lừng danh thế giới. Đặc biệt Trị sẹo hiệu quả sau phẫu thuật, các vết sẹo có độ tuổi < 1 năm

Xuất xứ: Đức (Khác loại đc SX ở Mỹ nhưng chất lượng ko hề thua kém)

Thuốc có bán trên trang web bán thuốc qua mạng lớn nhất nước Úc: http://www.chemistdirect.com.au/mederma-skin-care-for-scars-20g

Waja ScarGel: Tuy Sinh sau nhưng chất lượng không hề thua kém các hãng Lừng danh như Scarguard và Kelo cote. Waja ScarGel đang dần dành được sự ưa chuộng của thị trường bằng chất lượng

Tham khảo thêm thông tin tại: http://www.quirutex.com/scar_gel.html

Bạn thử dùng xem sao nhé.

Phạm Duy Đức
Trả lời 12 năm trước

Scarguard MD - đặc trị sẹo lồi: là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, để giảm thiểu những vết sẹo mới, điều trị các vết sẹo cũ, sẹo lồi và sẹo phì đại và giúp ngăn chặn các mô sẹo hình thành sau phẫu thuật hoặc chấn thương.

Thành phần:

Silicone: Thuốc đắp silicone đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.

Cortisone: Giúp làm giảm sựu sưng tấy của da mà ta thấy hay xuất hiện cùng vết sẹo.

Vitanmin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng các làm mền và làm ẩm vết sẹo

2.Scarlight MD- đặc trị sẹo màu: gồm chất làm sáng y học truyền thống và các thành phần vi lượng đồng cân, là sự tích hợp của nhiều kỹ thuật công nghệ chữa trị sẹo thâm, đốm tuổi tác, tàn nhang, đốm gan,vết rạn da sau sinh, bất kỳ sự đổi màu đen nâu nào của da.

Thành phần:

Hydroquinone làm việc bằng cách giảm số lượng sắc tố có thể nhìn thấy được trên da.

Retinoic, azaleic và kojic acids cùng với Vitamin C hoạt động để tạo nên sự trẻ hoá cho làn da.

Cách dùng: Bôi thuốc lên vùng da cần điều trị, ngày 2 lần.

Thuốc được sản xuất dưới dạng chất gel lỏng trong suốt, nhanh khô, không thấm nước, gần như không thể nhìn thấy, đồng thời không để lại chất cặn bã nào trên bề mặt da nên không gây bẩn quần áo. Có thể trang điểm trên bề mặt vết sẹo sau khi chất gel đã khô. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: PHAM DUY DUC sdt 0937070017.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phạm Duy Đức
Trả lời 12 năm trước

Scarguard MD - đặc trị sẹo lồi: là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, để giảm thiểu những vết sẹo mới, điều trị các vết sẹo cũ, sẹo lồi và sẹo phì đại và giúp ngăn chặn các mô sẹo hình thành sau phẫu thuật hoặc chấn thương.

Thành phần:

Silicone: Thuốc đắp silicone đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.

Cortisone: Giúp làm giảm sựu sưng tấy của da mà ta thấy hay xuất hiện cùng vết sẹo.

Vitanmin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng các làm mền và làm ẩm vết sẹo

2.Scarlight MD- đặc trị sẹo màu: gồm chất làm sáng y học truyền thống và các thành phần vi lượng đồng cân, là sự tích hợp của nhiều kỹ thuật công nghệ chữa trị sẹo thâm, đốm tuổi tác, tàn nhang, đốm gan,vết rạn da sau sinh, bất kỳ sự đổi màu đen nâu nào của da.

Thành phần:

Hydroquinone làm việc bằng cách giảm số lượng sắc tố có thể nhìn thấy được trên da.

Retinoic, azaleic và kojic acids cùng với Vitamin C hoạt động để tạo nên sự trẻ hoá cho làn da.

Cách dùng: Bôi thuốc lên vùng da cần điều trị, ngày 2 lần.

Thuốc được sản xuất dưới dạng chất gel lỏng trong suốt, nhanh khô, không thấm nước, gần như không thể nhìn thấy, đồng thời không để lại chất cặn bã nào trên bề mặt da nên không gây bẩn quần áo. Có thể trang điểm trên bề mặt vết sẹo sau khi chất gel đã khô. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: PHAM DUY DUC sdt 0937070017.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh