Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bị nổi cục u ở đuôi khi cắt da thừa mắt

Phan Hồng Anh 13/09/2010 - 15:34

Tôi vừa cắt da thừa mắt dưới. Gần 1 tháng rồi, tuy nhiên ở đuôi có cộm lên 1 cục u bằng hạt nho ngay sát mép cắt ( lúc còn chỉ đã thấy cộm rồi ), sau cắt chỉ BS có khuyên tôi bôi thuốc sẹo và mát xa rất đều đặn nhưng vẫn ko thấy giảm, mát xa thì có mềm đi nhưng sau đó cứng lại và sưng đau, còn để yên thì cộm 1 cục cưng cứng, nhìn rất mất thẩm mỹ ( vì mắt bên kia rất phẳng đẹp) .

Cho tôi hỏi đó là gì, có phải sẹo bị lồi bên dưới da hay đó là sẹo do lúc đốt cầm máu gây ra ko? Sẹo này có hết ko??? Sau bao lâu thì hết, tôi phải làm gì vì hiện giờ tôi rất hoang mang !

Xin giải đáp giúp, chân thành cảm ơn !

 

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.346
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

fjghbfg

15/09/2010 - 10:39

Đây là trường hợp thường gặp khi cắt bớt da mi dưới. Nguyên nhân có thể là phẫu thuật gây sưng nề nhiều quanh mi dưới, cắt bỏ nhiều da quá, gây thiếu da mi dưới, may lại nơi mổ không theo kỹ thuật thẩm mỹ...

Chị cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa. Khi sẹo và tổ chức viêm nề quanh mi mắt hoàn toàn ổn định (từ hai đến sáu tháng), nếu sẹo vẫn còn xấu và mắt chưa được đẹp thì có thể phẫu thuật lại, cắt bỏ sẹo, ghép da rời hoặc cắt bớt một góc sụn mi dưới cho bờ mi không bị lật ra ngoài.

Những thuốc chống sẹo nếu đã được dùng lâu mà không đem lại kết quả gì thì có thể ngừng. Cần tránh để sẹo tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời (để sẹo khỏi bị thâm đen) và tránh các thức ăn gây dị ứng (gây lồi sẹo).

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời