Hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

- Sau khi nâng mũi nó bị sưng bao nhiêu ngày? - Có phải ăn kiêng gì không? - Không biết chi phí thế nào nhỉ? - Ở đâu phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp? - Sau bao lâu thì đeo kính được ạ. Em sẽ hậu tạ sao rất nhiều cho các thành viên trả lời ạ[:x][):D(]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Tin đồn,từ nhà cô hàng xóm,cô ấy đi nâng mũi về: Nó tím,nó xưng,nó đau. Nhìn bộ mặt khi đó thật là kinh khủng...Nhưng muốn đẹp nên phải chịu đựng thôi.. Nhưg không sao,sau 10 ~15 ngày thì ổn, nhưng đừng cho thằng nào động vào nó là được. Nữa là, nên làm vào mùa hè, thu, đừng làm mùa đông vì mùa này ta dễ bị bệnh về mũi như :hắt xì,sổ mũi,cúm...ảnh hưởng đến mũi đấy. Kiêng rau muống, thịt gà, 1 số thứ nữa như đồ cay nóng... hạt tiêu không hắt xì cũng nguy...phải uống kháng sinh chống viêm.. Đeo kính thì chắc khi nào khỏi hẳn thì đeo, cũng ko nên đeo sớm quá [;)] Giá thì năm ngoái ở viện 108 là 2 triệu năm nay thì chưa biết ... Trong viện thì chắc rẻ hơn là các trung tâm thẩm mỹ rồi
Trả lời 15 năm trước
B mit oi,cho t hoi, the b da di phau thuat tham my mui chua? Ket qua the nao ha b?[:)]
tran thi yen
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình đang làm phiên dịch ở viện thẩm mỹ mũi ở Hàn Quốc bạn à

Bệnh viện của mình ở Seoul khu Kang Nam ấy bạn à

Bên mình có nhiều người Việt Nam sang phẫu thuật lắm bạn ạ

Có phiên dịch và có người đưa đón ở sân bay về khách sạn gần bệnh viện

Thường người Việt Nam bay sang phẫu thuật trong một tuần, vừa phẫu thuật thẩm mỹ vừa kết hợp đi du lịch luôn bạn ạ

Có gì cần tư vấn bạn gửi email đến địa chỉ sau nhé

info@wizmedical.com

Trang wed là wizmedical.com

Phẫu thuật xong thì khoảng 2 tháng sau sẽ đeo được kính bạn ạ,

Trong thời gian đấy bạn đeo kính áp tròng cũng được

phẫu thuật xong không phải kiêng ăn cái gì cả bạn ạ, vẫn ăn uống bình thường bạn ạ,sau hai tuầnvếtsưng sẽ không nhìn thấy rõ nữa, ngày thứ 5 sau phẫu thuật có thể tháo chỉ, sau khi phẫu thuật 1 ngàyđãcóthể sinh hoạt bình thường rồi bạnạ, chỉ có phảiđeo cái cốđịnh mũi nên hơi bất tiện tý thôi, còn không đau lắm đâu, giá trung bình là 3000$ bạn ạ

hi

Chúc bạn một ngày vui vẻ nhé

Thiều Quang Vinh
Trả lời 12 năm trước

Phẩu thuật mũi sẽ phải kiêng cử dữ lắm hok thôi nó sưng,nhưng sau một thời gian thì nó tồi tệ hơi trước khi sửa mũi nữa nên đừng bao giờ phẩu thuật thẩm mĩ có sao để vậy đi

Nguyễn Phan Thanh Tú
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một kỹ thuật mới nhất bảo vệ đầu mũi không gây bóng đỏ hoặc làm lộ sóng. Sau khi nâng, mũi sẽ hơi sưng trong vòng từ 1 đến 2 ngày đầu và sẽ ổn định trong 1 tuần. Mình sẽ kiêng những thức ăn gây lồi thịt như :thịt bò ,rau muống, tôm cua, đồ hải sản, thịt gà trong vòng 1 tháng đầu để vết thương nhanh lành và không bị ngứa. Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá là 10 triệu nhưng hiện tại trong tháng này Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc giảm 20% cho nâng mũi bọc sụn hàn quốc thì chi phí còn lại là 8 triệu bạn à. Để tham khảo kỹ hơn thì bạn có thể truy cập tại đây.

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC.

thammyhanquoc.vn

Linh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.Bạn hỏi đúng câu mình biết.hj

Mới cách đây 1 tháng chị của mình cũng có nhu cầu như bạn và muốn tìm một trung tâm thẩm mỹ viện ở Hà Nội.Thế rồi mình và chị ấy đã tìm đến trung tâm thẩm mỹ viện Linh Nhung để phẫu thuật thẩm mỹ mũi.Sau đó mình đi công tác mới hôm vừa rồi mình gặp chị ấy thì mình còn không nhận ra chị ấy vì thấy chị ấy xinh ra bao nhiêu sau khi phẫu thuật.còn về chế độ ăn kiêng và chi phí thì mình cũng không rõ vì mình không hỏi nhưng bạn hãy đến thẩm mỹ viện Linh Nhung Hà Nội để được tư vấn kĩ càng thì sẽ tốt hơn bạn à.Địa chỉ : 850 - Đường Láng - HN
Tel : (04)62.55.44.66

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Nhiều người tốn kém tiền bạc qua HQ phẫu thuật thẩm mỹ mà ko chịu hiểu rằng các ngôi sao HQ phẫu thuật thẩm mỹ & có khuôn mặt đẹp bởi trc đó gương mặt họ cũng đã đẹp sẵn chỉ cần sửa chút là đc.

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi hiện tại dermaheal beauty clinic của bên mình có dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau không để lại sẹo, không bị sưng, bạn có thể làm việc, đeo kính bình thường sau khi làm, bạn hãy đến 81 lý nam đế để được tư vấn thêm hoặc liên hệ theo số đt: 0437475849

Trần Thị Thanh Tâm
Trả lời 12 năm trước

vẻ đẹp tự nhiên thì hoàn hảo hơn mà!

hihi,bạn đi nâng mũi ở bệnh viên ý nhé cho đảm bảo !

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Nhiều chị sửa mũi xong làm ăn & chuyện tình cảm cũng sáng sủa hơn. Mấy bà ấy nói mũi xấu vận đen sửa đẹp hơn tất nhiên vận phải sáng sủa hơn rồi. Ko biết thật ko nữa. Nhưng mặt đẹp là tự tin hơn rồi.