Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Mông em hơi bị lép. Em muốn hỏi có cách nào làm cho to hơn chút không? Đến đâu để chỉnh sửa, giá tiền khoảng bao nhiêu?

Tắc kè 08/07/2008 - 17:28

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5.788
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

giaidap

08/07/2008 - 17:29
Có một số phương pháp có thể làm thay đổi kích thước và hình dáng của mông:

1. Phẫu thuật ghép mỡ tự thân: mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần lượng mỡ sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Để cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Trong kỹ thuật này, mỡ được hút ra bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ hút chuyên dụng. Sau đó ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ. Tiêm vào lớp dưới da mông qua từng vết rạch nhỏ khoảng 0,2 cm.

Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ mỡ để bơm cho những lần tiếp theo.

2. Phẫu thuật nâng mông nội soi: thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Kỹ thuật này giúp làm cho mông gọn, nâng vùng mông xệ, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0,5cm, sau phẫu thuật không để lại sẹo

3. Phẫu thuật đặt túi độn mông: phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái (túi hình cầu, hình giọt nước…), kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức và kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Trong phẫu thuật, túi độn mông thường được bác sĩ đặt dưới lớp mỡ dưới da, giữa cơ mông to hoặc dưới cơ mông to. Nếu túi được đặt dưới cơ mông to chất lượng phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên đây là kỹ thuật phức tạp cần thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mông.

Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ trong khi bệnh nhân được gây mê hoàn toàn, mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhưng do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật và dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể vậy.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tham my Trang An

22/01/2010 - 22:28
Mông lép là một tình trạng cũng thường gặp ở phụ nữ châu á. Mông lép có thể gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý của bạn, làm bạn thiếu tự tin với nhiều bộ cánh đẹp. Để xử lý trường hợp này chúng tôi khuyên bạn
1. Trước hết hãy cải thiện bằng các phương pháp khong xâm lấn
- Sử dụng các miếng độn mông
- Sử dụng quần độn mông
2. Biện pháp ít xâm lấn:
- Tiêm các chất làm đầy: (Macrolane). Đây là một phương pháp rất thịnh hành trên thế giới vì phương pháp làm đơn giản, hiệu quả và nhanh chống. Tuy nhiên so với VN chi phí rất cao.
- Bơm mỡ độn mông: thường lấy mỡ bụng độn mông. Như vậy bạn có thể vừa cải thiện vòng 2 lại có thể nâng cấp vòng 3 trong cùng một thì phẫu thuật. Đây cũng là một phương pháp hay được triển khai tại VN, tuy nhiên kết quả làm đầy mông thường bị hạn chế do mỡ bụng kém bền vũng hơn, khả năng sống của mỡ bụng tại vùng mông thấp, có thể phải tiến hành nhiều lần mới tạo được vòng 3 ưng ý
3 Biện pháp xâm lấn
- Phẫu thuật độn mông. Cũng giống độn ngực, các chất liêu độn mông ( gell) được đặt vào trong hay trước các cơ mông. Thể tích túi mông được xác định đẻ đảm bảo cải thiện vòng 3 phù hợp với cơ thể. Đây là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất cho tình trạng mông lép vì chỉ sau một lần phẫu thuật bạn có một số đo vòng 3 như ý muốn, kết quả phẫu thuật cũng rất dài ( suốt đời).

Để biết thêm thông tin bạn có thể tư vấn tại
Khoa Phẫu Thuật thẩm mỹ- BV Tràng An
59 Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội
Đt: 043 7326320- 0979086118
Email: thammytrangan@yahoo.com.vn
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm