Có cách gì xóa hoàn toàn vết bớt trên mặt mà không để lại sẹo ?

Tôi có 1 vết chàm màu đen trên mặt. XIn hỏi bây giờ có cách gì xóa hoàn toàn vết bớt trên mặt mà không để lại sẹo. Và chi phí thì khoảng bao nhiêu

pq
Trả lời 12 năm trước

Bớt sắc tố bẩm sinh là một thuật ngữ chung chỉ các rối loạn sắc tố ở da có tính chất bẩm sinh, gồm nhiều loại bớt như: bớt Ota, bớt Ito, bớt cafe sữa, bớt Spilus, bớt Becker,.. dân gian thường gọi là bệnh chàm, nguyên nhân là do tập trung các sắc tố tại da.Với bớt sắc tố mà vùng da bệnh lý màu cafe sữa kèm theo trên đó có nhiều chấm đen nhiều khả năng là bớt Spilus. Việc xác định chính xác loại bớt rất quan trọng vì với mỗi loại bớt sắc tố khác nhau điều trị rất khác nhau. Với bớt Spilus trị liệu tốt nhất là Laser Yag Qswitched, đặc biệt với Laser Yag Qswitched cao cấp thế hệ mới trị liệu đạt kết quả rất cao. Thông thường liệu trình điều trị 3-4 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-6 tuần. Bạn nên tới bệnh viện 108 để đc khám và tư vấn điều trị bằng các cách phù hợp nhé.