Cho hỏi có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cho mắt bớt lồi không?

Mình có đôi mắt to nhưng bị lồi, mình rất mặc cảm về điều này. Mình rất muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt bớt lồi. Bạn nào có thể cho mình biết có phương pháp phẫu thuật nào cho mắt bớt lồi không? Nếu đi sửa mũi thì mắt có bớt lồi hơn không? Cảm ơn rất nhiều.
tellme
Trả lời 15 năm trước
Mắt lồi thường được gọi là mắt lộ, do hốc xương hẹp, cơ mi mắt co thắt manh hay nhiều mỡ ở hốc mắt...Giải pháp: Phẫu thuật giảm bớt sức ép để nhãn cầu bớt lồi. Phẫu thuật chỉnh lé để chữa chứng nhìn một hoá hai... Nếu ở hcm bạn có thể qua Khoa Mắt Quốc Tế Bệnh Viện An Sinh để thực hiện phẩu thuật..