Tham khảo ý kiên nâng mũi bằng filler?

Em năm nay 22 tuổi. Mũi em rất thấp và xấu. Em dự định sẽ làm phẫu thuật nâng mũi nhưng tham khảo ý kiến bạn bè thì sau khi phẫu thuật mũi sẽ sưng ít nhất 1 tuần, đến 1 tháng mới bình thường hơn. Em mới đi làm nên không thể nghỉ dài như vậy.

Em có tham khảo trên mạng thấy giới thiệu công nghệ nâng mũi bằng việc tiêm filler, không cần phẫu thuật.

Có ai đã thử phương phát này chưa, sau khi làm xong thì mũi có sưng hay biến chứng gì không; kiêng cữ nhiều không và chi phí thế nào ạ?

dang thi quy
Trả lời 11 năm trước

Filler được xem như dạng chất tạo hình không phẫu thuật được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Châu Mỹ… có khả năng tối ưu hóa trong việc tạo hình, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, khắc phục hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật thẩm mỹ đang tồn tại.
Filler được cấu tạo từ bộ khung cao phân từ Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự collagen, bên trong nước muối sinh lý chiếm 98% khối lượng sản phẩm. Mặt khác Filler được xác định là chất độn sinh học đạt tính tương đồng đến 90% với cơ thể người. Do đó nó rất an toàn cho cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng dị ứng hay viêm nào.
Điều tạo nên tính đột phá trong công nghệ tạo hình không dao kéo, đó là Filler tồn tại dưới dạng phân tử lỏng được đưa vào cơ thể bằng mũi kim siêu nhỏ, vì thế đạt được độ chính xác về liều lượng và vị trí khu vực tạo hình. Phương pháp này không gây tổn thương lớn trên cơ thể, không gây chảy máu, không cần gây mê, không để lại sẹo, phục hồi ngay sau khi thực hiện song thủ thuật.
Sự xuất hiện của Filler - chất làm đầy mô thế hệ mới đạt được độ chính xác và an toàn cao. Với hiệu quả được đông đảo các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao với triển vọng thay thế cho các loại vật liệu tạo hình trong ngành thẩm mỹ và đã được cấp giấy chứng nhận của nhiều tổ chức uy tín trên thế giới.
Tại Dermaheal Beauty clinic chúng tôi tự hào là “người” tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng hàng loạt các công nghệ tiên tiến, đặc biệt trong tạo hình không phẫu thuật.
Chúng tôi sử dụng Filler với nhiều dạng (Dermaheal Filler, Aquafilling, Esserdem, Perfectha, Restylane) trong tạo hình mô mềm như: xóa các nếp nhăn (các nếp nhăn quanh mắt, các nếp nhăn trên trán), làm đầy mô trên các vùng tại mặt (tạo hình mũi, tạo hình cằm…), tạo hình đường cong (tạo hình vú, tạo hình mông…). Với tính an toàn cao và hiệu quả hoàn mỹ thì Filler đang trở thành một trong những phương pháp tạo hình hàng đầu tại hệ thống Dermaheal Beauty Clinic nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng tại Dermaheal Beauty Clinic 81 Lý Nam Đế từ 25/7/2012 đến hết ngày 30/9/2012:
Tặng 10 triệu đồng tiền mặt cho 5 khách đầu tiên đăng ký tham giam sử dụng dịch vụ giảm mỡ từng phần bằng công nghệ Dermaheal.
Tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho 20 khách hàng đăng ký tiếp theo tham gia sử dụng dịch vụ giảm mỡ từng phần bằng công nghệ Dermaheal.
Tặng 3 triệu đồng tiền mặt cho 50 khách hàng tiếp theo đăng kí tham gia sử dụng dịch vụ giảm mỡ từng phần bằng công nghệ Dermaheal.
Tặng ngay 10 triệu đồng tiền mặt và 2 thẻ chăm sóc da giảm 50% dịch vụ chăm sóc da, cho 5 khách hàng đầu tiên tham gia dịch vụ nâng ngực, mông không phẫu thuật.
Tặng ngay 5 triệu đồng tiền mặt và 2 thẻ chăm sóc da giảm 50% dịch vụ chăm sóc da cho các khách hàng đăng kí tiếp theo tham gia dịch vụ nâng ngực, nâng mông không phẫu thuật.
Tặng voucher trị giá 5 triệu cho dịch vụ quy định khi mua sản phẩm Dermaheal trị giá từ 5 triệu đồng.
Tặng ngay thẻ chăm sóc da giảm 50% khi mua sản phẩm Dermaheal trị giá 2 triệu đồng.
Xin vui lòng liên hệ trước để được tư vấn miễn phí
Thông tin liên hệ:
Dermaheal Beauty Clinic
81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT:043 7475 849
Hotline:0912 153 489
Website:http://www.dermaheal.vn/
(Nguồn: Dermaheal Beauty Clinic)

nguyen phuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi. nâng mũi bằng filler này hay lắm đó, hôm trước tớ đi cùng đứa bạn đến 81 Lý Nam Đế làm rồi. làm xong nhìn bạn tớ xinh hẳn lên. làm xong là đi về, chẳng phải nghỉ ngơi gì hết. mà lại an toàn, hôm nào tớ úp ảnh trước và sau nó làm lên cho bạn xem.

nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler , hiện nay đang được quan tâm nhiều hơn cả. Bởi tính an toàn, thẩm mỹ và độ tương đồng với cơ thể. em co thể tham khảo link về bài viết filler

http://hn.24h.com.vn/lam-dep/nang-nguc-khong-can-phau-thuat-bang-filler-c145a471577.html

Filler được cấu tạo dưới dạng lỏng bên trong chưa nước muối sinh lý chiếm tới 90% khối lượng và đạt độ tương đồng với cơ thể lên 98%. Do đó filler là chất rất an toàn cho cơ thể không gây bất cứ một phản ứng dị ứng hay viêm nào

Filler tồn tại dưới dạng lỏng nên nó được đưa vào cơ thể với mũi tiêm siêu nhỏ, nên không cần tạo đường rạch( như các phương pháp khác) đạt tính thẩm mỹ cao, không gây chảy mãu, không để lại sẹo, không đau và phục hồi ngay sau kết thúc thủ thuật khoảng 30 Phút cho tất cả quy trình.

Sau khi làm xong em không phải kiêng cữ như các phương pháp khác mà chỉ cần làm theo chỉ định của bác sỹ là được.

chi phí so với phương pháp đặt sụn thì cũng tương đương em nhé.

Em có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ 81 Lý Nam đế, HK , HN

ĐT: 043 7475 849

nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang quan tâm vụ nâng mũi này. bạn nào đã làm rồi chia sẻ kinh nghiệm cho mình nữa nhé.

nguyen phuong
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mebibo187

Mình cũng đang quan tâm vụ nâng mũi này. bạn nào đã làm rồi chia sẻ kinh nghiệm cho mình nữa nhé.

Bạn mình làm rồi đó, nhìn xong rất đẹp mà lại an toàn nữa.
nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

Chúc cả nhà ngày dịp nghỉ lễ vui vẻ.

nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khicau

Trích dẫn:
Từ bài viết của mebibo187

Mình cũng đang quan tâm vụ nâng mũi này. bạn nào đã làm rồi chia sẻ kinh nghiệm cho mình nữa nhé.

Bạn mình làm rồi đó, nhìn xong rất đẹp mà lại an toàn nữa.

bạn có hình ảnh trước và sau của bạn bạn không? up lên cho mọi người xem mẫu nhé.
nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mebibo187

Trích dẫn:
Từ bài viết của khicau

Trích dẫn:
Từ bài viết của mebibo187

Mình cũng đang quan tâm vụ nâng mũi này. bạn nào đã làm rồi chia sẻ kinh nghiệm cho mình nữa nhé.

Bạn mình làm rồi đó, nhìn xong rất đẹp mà lại an toàn nữa.

bạn có hình ảnh trước và sau của bạn bạn không? up lên cho mọi người xem mẫu nhé.

có em àhh. chị gửi tin nhắn cho em rồi đó.
nguyen phuong
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dermahealcosmetic

Trích dẫn:
Từ bài viết của mebibo187

Trích dẫn:
Từ bài viết của khicau

Trích dẫn:
Từ bài viết của mebibo187

Mình cũng đang quan tâm vụ nâng mũi này. bạn nào đã làm rồi chia sẻ kinh nghiệm cho mình nữa nhé.

Bạn mình làm rồi đó, nhìn xong rất đẹp mà lại an toàn nữa.

bạn có hình ảnh trước và sau của bạn bạn không? up lên cho mọi người xem mẫu nhé.

có em àhh. chị gửi tin nhắn cho em rồi đó.

Em nhận được rồi. chị ơi nâng mũi của bên chị hôm trước em thấy bảo chỉ được tầm 1-2 năm thôi. thì có vẻ hơi ít chị nhỉ. có loại nào lâu hơn không chị.