Có loại thuốc uống kích thích sản sinh oestrogen ko ạ? Ngực em quá nhỏ ..

em 18 tuổi rồi mà ngực nhỏ quá,gần như = phẳng,có lẽ là do gen di truyền,em mất tự tin lắm,điều trị = phương pháp ánh sáng có đắt ko,giá cả cụ thể thế nào ạ,có loại thuốc uống nào kick thích sản sinh oestrogen ko
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay với sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn điều chỉnh số đo vòng 1, tránh cho bạn những mặc cảm trong giao tiếp xã hội. Có thể khẳng định rằng đây là phương pháp tích cực và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong muốn. Phẫu thuật đặt túi độn ngực giúp nâng ngực cao ổn định. Chức năng của tuyến vú có bị ảnh hưởng hay không tuỳ thuộc vào kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật. Hiện nay việc đặt túi ngực có 2 kỹ thuật phổ biến: - Đặt túi ngực sau tuyến vú, trước cơ ngực to: việc bộc lộ khoang túi tương đối dễ dàng, Nhược điểm chính của kỹ thuật này làm tổn thương các nhánh xiên từ mặt trước cơ ngực to lên nuôi tuyến vú và phần da che phủ vú. Chính vì vậy, không được áp dụng kỹ thuật này cho những bệnh nhân có ý định sinh nở sau này. - Đặt túi ngực sau cơ ngực to: đây là kỹ thuật tương đối phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn vững. Kỹ thuật này có ưu điểm là bảo tồn được các nhánh mạch xiên nuôi tuyến vú, tỷ lệ tạo bao xơ bao quanh túi thấp, kết hợp với khối cơ ngực to làm ngực tăng kích thước, đặc biệt có hiệu quả trong những trường hợp thiểu sản tuyến vú. Hơn nữa, do được đặt xa tuyến vú, túi độn không gây ảnh hưởng tới tuyến vú, không gây biến dạng quầng vú cũng như khả năng mang bầu và sinh con. Người chưa lập gia đình vẫn có thể đặt túi ngực theo kỹ thuật này. Tuy nhiên trong thời gian mang thai ngực căng, to lên do sự phát triển tuyến vú nhằm tạo sữa nuôi con, sau thời gian cho con bú, các tuyến sữa hết hoạt động, teo nhỏ lại làm cho vú bị nhỏ đi, da bao bọc xung quanh thường chùng và chảy xệ, để ngực to trở lại và đầy đặn như trước cần làm phẫu thuật thẩm mỹ một lần nữa để chỉnh hình lại ngực. 2. Có nhiều loại túi độn ngực trong đó chứa một loại dung dịch nhất định có thể là nước muối hay gel. - Túi nước biển (tên chính xác là nước muối) có ưu điểm là dung dịch trong túi có thể được hấp thụ một cách tự nhiên trong trường hợp bị rò. Nhưng có một nhược điểm lớn là có thể làm xuất hiện nếp gấp ở túi và trên da sau phẫu thuật. Do mật độ của túi quá mềm, không thật như gel, có một số trường hợp bị xẹp túi sớm hoặc đột ngột. - Túi gel mềm có ưu điểm là mật độ của chất trong túi tương đương với mật độ tuyến sữa ở người. Vì vậy sau khi đặt túi, cảm giác khi tiếp xúc với ngực rất thật, không phân biệt được có sự khác biệt của tổ chức độn hay không. Gần giống với ngực tự nhiên. Đây là bước tiến về công nghệ và kỹ thuật, những chất liệu gel đã được kiểm tra và đánh giá khắt khe về mặt chất lượng đều thấy rằng không gây biến chứng, gây ung thư, gây các bệnh tự miễn hay các rối loạn tâm lý ở người mang túi. Vì vậy túi gel đã được tổ chức quản lý dược phẩm của Châu Âu công nhận và cho phép sử dụng. 3. Phẫu thuật thường được tiến hành dưới gây mê, thời gian phẫu thuật 2-3h. Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội, 23 Lê Văn Hưu, Hà Nội Điện thoại: (04) 9 454 548.
styles
Trả lời 15 năm trước
Thử sử dụng 3 bài tập này xem có tiến bộ hơn không nhé Bài 1: Nằm thẳng trên ghế tập (hoặc trên sàn), đùi gập lại ở trên xương chậu. Mỗi tay nắm một quả tạ, cánh tay duỗi thẳng trước ngực và gan bàn tay hướng về phía đầu gối, hai tay để sát nhau. Kéo hai tay về phía đầu, hai tay tách ra xa nhau đồng thời gập lại (hít vào) rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập 3 lần, mỗi lần 20 nhịp. Bài 2: Nằm thẳng trên ghế. Cẳng chân nâng cao ở phía trên ngực và gập lại. Cánh tay giơ cao, căng về phía trên. Mỗi tay nắm một quả tạ, hai bàn tay đan chéo. Gập cánh tay lại về phía sau đầu theo chiều nằm ngang rồi trở về vị trí ban đầu. Hít vào khi hạ tay xuống và thở ra khi giơ tay lên. Thực hiện bài tập này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp. Bài 3: Ngồi trên sàn, lưng thẳng, hai chân đàn chéo. Hai tay nắm một quả bóng, đặt ngang ngực, hai khuỷu tay gập. Ấn nhẹ vào quả bóng đồng thời nắm chắc nó bằng hai tay. Để tăng cường hiệu quả cho các cơ, bạn có thể giữ nguyên tư thế ấn quả bóng trong 1 đến 2 giây rồi thực hiện lại từ đầu. Thực hiện bài tập này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp.
Nguyễn Phương Linh
Trả lời 15 năm trước
hiz,thế ko có thuốc gì để uống kích thích từ bên trong ạ
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
NÂNG NỞ NGỰC BẰNG MÁY BREAST FIT SYSTEM ITALIA TẠI MXINH Trong xã hội ngày nay, cái đẹp ngày càng được đánh giá toàn diện, ngoài một một dáng vóc thon thả, một làn da khoẻ đẹp thì một một bộ ngực đầy đặn, gợi cảm luôn là niềm tự hào và là mối quan tâm hàng đầu của người phụ nữ Một số ca giải phẫu túi ngực gần đây tại Việt Nam bị tai biến đã gây ra sự lo lắng và hoang mang trong giới chị em. Vấn đề đặt ra làm sao có một bộ ngực đẹp mà không cần giải phẫu để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy công nghệ cao làm nở ngực, tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể làm nở ngực tự do, tràn bẹt sang hai bên. Để tạo dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực thì chỉ duy nhất có hệ thống máy Breast Fit System (của hãng chuyên làm đẹp ngực không cần phẫu thuật nổi tiếng, Shap & Botanica đến từ Italy). Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-, +), thiết bị làm hồng nhũ hoa, thiết bị khắc phục tình trạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sáng. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để tạo nên một cặp nhũ hoa hoàn hảo nhất cho bạn. Liệu trình: 16 lần. Kết quả: ngực sẽ lên được từ 3 - 6 cm Đặc biệt hệ thống máy rất hiệu quả cho những chị em phụ nữ sau khi sinh, lớn tuổi, ngực lớn mà không gọn…. Sau khi điều trị sẽ có một đôi gò bồng bảo đảm săn gọn, sắc nét thanh xuân như thời con gái. Đây cũng chính là kỹ thuật độc quyền của riêng hệ thống mà hiện nay chưa có một thiết bị hay giải pháp nào có thể so sánh với nó. Máy BREST FIT SYSTEM hiện đang là giải pháp tốt nhất mang đến một bộ ngực hoàn hảo, gợi cảm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. Một lịch trình điều trị diễn ra trong khoảng 5 tuần với 16 buổi điều trị. Theo đánh giá của Sharp & Botanica, sau mỗi liệu trình điều trị: - 80% phụ nữ cải thiện độ săn chắc, nâng cao 2 bầu ngực (từ 3- 6cm). - 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực. - 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện đựơc hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1 – 2 cm. Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-, +), thiết bị làm hồng nhũ hoa, thiết bị khắc phục tình trạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sáng. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để tạo nên một cặp nhũ hoa hoàn hảo nhất. Website: www.beauty-mxinh.com Hệ thống máy duy nhất lần đầu tiên sử dụng kết hợp 6 công nghệ mới nhất cho việc làm nở lớn. Săn chắc ngực gồm: - Diot phát ánh sáng: chiếu khắp bầu ngực với sự điều chỉnh cường độ mạnh có thể kích thích tác động buồng trứng sản xuất các dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển bầu ngực như: Estrogen, Phytostrogen, các dưỡng chất này thông qua mạch máu đi tới hai bầu ngực làm nở các tuyến sữa, làm dày thêm các lớp mỡ đệm và giúp tăng độ lớn cho bầu ngực hoàn toản tự nhiên. Ngoài ra sự tăng cường sản sinh Estrogen tự nhiên trong cơ thể góp phần quan trọng trong việc làm mềm, mịn da hai bầu ngực. Dòng ánh sáng E-led thúc nay quá trình trao đổi chất và hoạt động tế bào ngực một cách hoàn hảo nhất. Nguồn năng lượng này sẽ tác động trực tiếp lên tố chức kết dính bao gồm các sợi kết dính và băng dai. Các sợi kết dính là chất keo linh hoạt gắn kết tuyến sữa và lớp mỡ đệm bean trong bộ ngực thành khối thống nhất và vững chãi. Băng dai ( Cooper’s Ligament) bao quanh bầu ngực có tác động nâng đỡ cả bầu ngực. - Sự kích thích bằng điện cực: tạo những âm thanh rung động sâu, kích thích, cải thiện cơ ngực, tăng kích thước và làm săn chắc các cơ, điều này sẽ giúp định dáng cho bầu ngực có hình dáng căng tròn không chảy xệ. - Sử dụng siêu âm có rung động: tạo sự massage nhẹ nhàng với tần số cao kích thích mô tế bào, day thần kinh cảm giác, tuyến yên, cải thiện tính đàn hồi và định dạng làm săn chắc, gọn cho khuôn ngực. - Tần số ánh sáng 110Hz:có khả năng tạo ra các xung động 33 – 200 Hz, tạo ra những từ trường tương thích sinh học, hiệu quả cao cho kích thích nở ngực, làm nay hai bên ngực đầu ngực với khuôn ngực hình tròn. - Một dãy tia hồng ngoại: được thiết kế đặc biệt nhằm hấp thụ tối đa các chất melanin đem lại hiệu quả rất cao về mặt sinh học có tác dụng giảm sự thâm đen, làm hồng nhủ hoa một cách tự nhiên nhất. Hệ thống kỹ thuật cao của máy không hạn chế tuổi tác, hiệu quả cho mọi loại ngực nhỏ, ngực teo, ngực nhão, ngực không căng tròn, ngực chảy xệ do sinh nở… Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh - 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10. ĐT: 865 7981, (Chuyên viên tư vấn: Thanh Nhã - 0918 578 927 Thông tin tham khảo thêm tại website: www.beauty-mxinh.com