Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Chỉnh hình răng là làm thế nào và có tốn kém không?

Phan Hung Son 05/09/2008 - 16:10

Em có một hàm răng rất xấu, mọc lung tung không đều. Em muốn đi chỉnh răng nhưng lại nghe nói phải đeo gì đó rất lâu mà em còn đi học nên rất ngại. Xin mọi người cho em biết chỉnh răng là làm như thế nào và có tốn kém không?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.749
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

luong ngoc quyen

05/09/2008 - 16:11
Chỉnh hình răng là một phương pháp dùng một số dụng cụ chỉnh vị trí răng, tạo một hàm răng mọc đều như ý muốn. Khi chỉnh răng, bạn phải đeo mắc cài răng. Đó là một dụng cụ bằng kim loại, bằng sứ hay bằng nhựa trong, dùng để cố định các răng, kéo chúng về vị trí mong muốn. Người được chỉnh răng phải đeo dụng cụ này trong khoảng thời gian khá dài. Phần lớn các bệnh nhân mang mắc cài (hay còn gọi là niềng răng) trong thời gian từ 18 - 30 tháng. Chi phí cho một ca chỉnh hình cũng không nhỏ (2-30 triệu đồng/ ca).

Tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp mang lại cho những hàm răng khấp khểnh cũng là rất đáng kể. Do vậy, có khá nhiều bạn hiện nay đang thực hiện phương pháp này để có được hàm răng đều như ý muốn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phương pháp này không hạn chế với những bệnh nhân nhỏ tuổi. Răng có thể nắn ngay từ sau khi trẻ ra đời nhưng thậm chí đến 70 tuổi vẫn chỉnh được răng. Tuy nhiên, chỉnh hình răng càng sớm, hiệu quả đạt được sẽ càng cao. Do vậy, bạn không nên ngần ngại mà để quá lâu, đến khi răng đã mọc vĩnh viễn, thì việc chỉnh răng càng cần nhiều thời gian hơn.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

huonglanplus

05/10/2008 - 20:08
Mình nghĩ bạn nên hỏi trực tiếp những người có chuyên môn thì tốt hơn . Hiện tại mình đang chữa chỗ bác sỹ Hà Minh Thu là chủ nhiệm khoa răng hàm mặt bv răng hàm mặt hà nội .
Bạn có thể vào trang web của bác sỹ để tham khảo www.nhakhoaminhthu.com
Ch úc b ạn c ó m ột h àm r ăng đ ẹp
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời