Tôi đã sinh em bé được 20 tháng. Trước khi có bầu tôi chỉ cân nặng 50 kg, và vòng 2 là 68 cm nhưng hiện nay vòng 2 của tôi lên đến gần 100 cm?

Tôi 28 tuổi nặng 62kg. Tôi đã sinh em bé được 20 tháng. Trước khi có bầu tôi chỉ cân nặng 50 kg, và vòng 2 là 68 cm nhưng hiện nay vòng 2 của tôi lên đến gần 100 cm, mặc dù tôi đã áp dụng nhiều biện pháp ăn kiêng nhưng cũng không có tác dụng???Giusp tôi?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đi hút mỡ. Hút mỡ là một phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả nhất. Phẫu thuật này hiện nay có nhiều tiến bộ: an toàn, đơn giản và kết quả tốt. Hút mỡ có hiệu quả rõ rệt nhất đối với vùng bụng. Để hút mỡ bụng thông qua 2-4 điểm chích trên da (kích thước 1 cm ở phía dưới hai bên bụng). Bác sĩ dùng ca-nuyn chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da bụng. Với sự hỗ trợ của máy hút siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể. Mỡ hút được nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào lượng mỡ dư dưới da bụng có nhiều hay không. Vien tham my Hanoi - Hanoi Aesthetic Institute 23 Lê Văn Hưu - Hà Nội. Tel: (04) 39454548 - 04 62909424. Email: vienthammyhanoi@fpt.vn
Nguyen Ngoc Son
Trả lời 15 năm trước
Nếu chỉ ăn kiêng thì chưa đủ,lượng mỡ cũ trong cơ thể cần được đào thải và ngăn ngừa lượng mỡ mới hình thành. Tôi muốn giới thiệu với bạn 1 sản phẩm dinh dưỡng bổ sung mà cô của tôi đã dùng trong vòng 3 tháng rưỡi và giảm được hơn 10kg cùng 17cm vòng bụng. Sản phẩm của Agel International Thành Lập tháng 10/ 2005 Tại Utah – USA với Công nghệ Suspension Gel Technology ( công nghệ Nano lần đầu tiên ứng dụng thành công trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp) – Cuộc Cách Mạng Nghành Dinh Dưỡng. Sản phẩm giúp giảm cân FIT – bước đột phá về công nghệ Giảm cân nhanh- Chống béo phì.Sản phẩm dạng Gel có một không hai,độc quyền trên toàn thế giới,rất thơm ngon.Công nghệ siêu hấp thụ có khả năng hấp thụ trực tiếp vào máu trong vòng 3-15 phút với độ hấp thụ lên tới 90-100% (điều mà các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dạng viên,bột hay nước không làm được). * Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên,FIT có thể giúp bạn : - Chống béo phì và loại trừ độc tố ra khỏi cơ thể. - Tăng cường quá trình phân hủy chất béo cũ đã có.Đặc biệt làm tiêu mỡ ở những vùng như bụng, eo , hông đùi và mông , giúp bạn giữ được thân hình thon gọn cân đối rất nhanh chóng.(giảm mỡ bụng nhanh chóng góp phần phòng tránh rất nhiều bệnh liên quan đến béo phì) - Giảm quá trình tích lũy chất béo mới hình thành - Giảm cảm giác thèm ăn(giúp cơ thể sản xuất chất serotonin một cách bình thường,cân bằng chuyển hóa) Vì vậy bạn không phải ăn kiêng trong quá trình giảm cân.Một điều tuyệt vời !!! Và do cân bằng chuyển hóa trong cơ thể nên bạn sẽ không bị tăng cân trở lại sau khi ngừng sử dụng sản phẩm. - Giúp làm giảm Cholesterol và duy trì Clolesterol ở mức thấp. - Vitamin C giúp kiểm soát huyết áp, làm cho làn da hồng hào, tươi trẻ,ngủ tốt hơn và tăng tuổi thọ. - Chuyển hóa tinh bột và đường thành năng lượng Glycogen thay vì tích lũy ở dạng chất béo Thành phần chính là Garcinia cambogia (cam Ấn), táo Cyder và bột Cellulose - Natural hydroxycitric acid hay HCA_một thành phần hoạt tính,là chất hòa tan trong nước được chiết xuất từ Garcinia cambogia (cam Ấn).HCA được làm cho đậm đặc trong dạng của Super Citrimax - HCA là yếu tố tạo chất Serotonin tạo cảm giác nhanh no và giải tỏa sự lo lắng - HCA sẽ ngăn cản phản ứng sinh hóa của ATP-citrate synthase trong cơ thể, điều này giúp ngưng quá trình tổng hợp chất béo nhưng vẫn cung cấp năng lượng từ Glycogen - HCA có khả năng hạn chế quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo một cách hiệu quả. - HCA giúp cơ thể bạn tránh tích trữ các chất carbohydrate dư không sử dụng và ức chế việc tạo mỡ. Nói cách khác, HCA giúp bạn khắc phục được sự chênh lệch giữa số calo bạn tiêu thụ và số calo cơ thể bạn đốt cháy. Khi khắc phục được sự chênh lệch này, bạn sẽ giảm cân. - Cơ thể sử dụng năng lượng Glycogen ở mức độ cần thiết tạo cảm giác no Phương pháp sử dụng: - Hộp 30 gói nhỏ dạng Gel tiện dụng,21gm/gói. - Ăn trước bữa ăn 30-60 phút, ngày 2-3 lần - Ra nhiều mồ hôi do chất HCA đào thải các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể ra ngoài - Không có tác dụng phụ đối với thần kinh trung ương - Không xảy ra phản ứng ngược YO-YO EFFECT là loại phản ứng mà nếu ngừng uống thuốc giảm cân sẽ tăng cân trở lại . Không cần ăn kiêng,sử dụng sản phẩm FIT cùng việc vận động phù hợp,chế đọ ăn khoa học,bạn sẽ có được thân hình cân đối. Bạn sẽ thấy được kết quả sau tháng đầu sử dụng sản phẩm.Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sỹ về sản phẩm và thành phần để chắc chắn và yên tâm.Đây thực sự là 1 sản phẩm tuyệt vời. Để tìm hiểu đầy đủ nhất về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi: Nguyễn Ngọc Sơn ĐT : 0978.987.199 Email: agelngocson@gmail.com Website: www.agel.com Office: 73 Tràng Thi - Hoàn Kiếm – Hà Nội
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn thân mến, Theo mình bạn có thể giảm vòng 2 từ từ ,một cách an toàn cũng được.Hút mỡ bụng là 1 phương pháp điều trị nhanh ,giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ngay lập tức.Tuy nhiên phương pháp này ko được an toàn lắm,sau khi hút mỡ thường gây đau,mệt,khiến cho người điều trị phải tẩm bổ và nghỉ ngơi nên mỡ đâu lại vào đấy,hoặc có giảm cũng ko đáng kể.Theo mình,bạn cơ thể giảm số đo vòng 2 bằng cách đi tập thể dục thẩm mỹ,kết hợp ăn uống hợp lý và dùng thêm kem tan mỡ,giúp săn chắc,thon gọn cơ thể.Lovite Paris vừa cho ra 1 loại sp mới là Body Slimming Cream / kem tan mỡ và tạo dáng thong gọn toàn thân được chiết xuất từ 7 loại thảo dược,ko chỉ giúp lấy đi lượng mỡ thừa tích tụ dưới da lâu ngày mà còn giúp dưỡng da,cho làn da thêm mềm mại.Sp đã được kiểm định là rất lành tính với mọi làn da.Bên cạch đó,chúng tôi còn cung cấp dịch vụ massage bụng tại phòng massa Vip của công ty,với giá rất hợp lý. Trong thời gian cho con bú,bạn ko nên uống các thực phẩm hay thuốc giảm cân,kẻo ảnh hưởng đến e bé.Việc cho bé bú,cũng sẽ giúp bạn giảm bớt được cân nặng. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào,xin gọi số 0984 602 189. Chúc bạn vui và đẹp mãi
Dung
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đã thôi cho con bú mà cân nặng không giảm được thì bạn nên có thể can thiệp bằng biện pháp hút mỡ. Biện pháp này sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng cho bạn. Tuy nhiên, ngay cả sau khi hút mỡ, bạn cũng cần tập luyện và ăn uống điều độ để giữ được phom người và tránh tăng cân trở lại. Vì bạn mới 28 tuổi mà vọng bụng như vậy là quá lớn, đây cũng là tác nhân gây ra nhiều bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, tim mạch... Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây về phẫu thuật hút mỡ nhé: http://www.orientalstar.vn/index.php?pc=info&act=chamsocsuckhoe Hoặc bạn có thể dt trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí theo số 04.39367999, email: info@orientalstar.vn