Lồi thịt sau khi bấm khuyên tai làm thế nào để hết ? Cho mình một lời khuyên với !!!!!!!

Em vừa rồi có bấm khuyên tai ở lỗ 6 và bị tịt em bấm lại 2 lần cũng lại bị tịt và bây giờ bị lồi thịt rất to gần bằng 1 đốt ngón tay út nhìn rất mất cảm tình [:(] Mọi người giúp em cho lời khuyên để điều trị nhé !
Hoàng Hương Giang
Trả lời 15 năm trước
bạn bị sẹo lồi rồi cách tốt nhất là bạn đến viện 108 và hỏi bac sĩ khoa thẩm mỹ để giải quyết cái sẹo đó,ở đó bạn sẽ dc các bác sĩ xem và khuyên bạn lên làm gì với cái sẹo đó
le dung
Trả lời 14 năm trước
theo toi ban vao benh vien da lieu cho phuong mia va dot no di toi cung bi va dot cung het day ban thu xem
Quách Kiều Mi
Trả lời 5 năm trước

mình mới bấm khuyên tai nhưng ỡ sau nó đỏ... tựa như cục thịt dư.... cho mình hỏi làm sao cho nó hết ạ...