Em mới mua máy Hp 6520s mà phím Fn(để chỉnh sáng màn hình) không hoạt động Giúp Em với? hu hu

Em mới mua máy Hp 6520s mà phím Fn(để chỉnh sáng màn hình) không hoạt động Giúp Em với? hu hu Em thử mãi mà không được, máy Em mua hàng chính hãng? xịn 100%
Tiên Tiến Nghĩa
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên máy của bạn có kèm theo HĐH Windows hay không? nếu có thì chắc bàn phín của bạn đã hỏng vì Win bản quyền đi kèm theo máy thường là có bản quyền nên driver cho các phần cứng là đầy đủ hết và có các phần mềm service cài kèm theo. Nếu phím[blue] Fn[/blue] ko hoạt động nghĩa là bàn phím có vấn đề về phần cứng Nếu máy của bạn chưa có HĐH Windows. Trong trường hợp này sau khi cài HĐH bạn chưa update đầy đủ driver cho các phần cứng. Bạn phải vào [red]http://search.hp.com/query.html?lang=en&submit.x=3&submit.y=7&qt=6520s&la=en&cc=us[/red] để download driver cho máy (cài phần [blue]Driver - Keyboard, Mouse and Input Devices[/blue]). Nếu vẫn chưa được ban kiểm tra phần cứng Bạn liên Hệ Tiên Tiến Nghĩa_QLKH showroom 156 Thái Hà_công ty Cổ Phần xuất nhập Khẩu TM THIÊN VƯƠNG TINH_0977723489_04 5377372 chúng tôi sẽ support cho bạn! Chúc Bạn thành công
Nguyễn Đức Ngọc
Trả lời 15 năm trước
uhm. theo mình bạn chỉ cần cài thêm 1 phần mềm nhỏ thôi. Đó là phần mềm Hp quick lunch buttun. Đảm bảo 100% ok. Nếu bạn ko tìm được thi pm cho mình mình sẽ share cho bạn.
lý đức trọng
Trả lời 15 năm trước
này bạn ghost lại bằng bản ghost có sẳn trong máy (ổ E) thì sẽ hết đấy.nhiều người bị như vậy lắm.tôi cũng vậy này