Khi khởi động lại máy thì bàn phím và chuột bị treo?

Các bạn ơi giúp mình với máy tính của mình khi khởi động lại thì chuột và bàn phím bị treo không sử dụng dược nhưng khi khởi dộng lại lần nửa thì lại sử dụng dược như bình thường.mình dùng chuột và bàn phím tiếp xúc với máy tính bằng ps/2
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại chỗ cắm giữa chuột, bàn phím và case của bạn xem có bị lỏng gì không, hoặc bạn có thể cài lại window xem thế nào.
onestep
Trả lời 14 năm trước
Lỗi ở đây là do bạn dùng máy tính lâu ngày nên con chip của bạn có vấn đề, việc giải quyết khá đơn giản Bạn mở case của bạn và tháo con chip ra, lau chùi cho nó sạch sẽ rồi lắp lại. Khởi động lại máy và chiêm ngưỡng thành quả. Lưu ý: _ Cẩn thận kẻo va chạm vào bộ phận nào rồi nó hỏng thì nguy to _ Cách trên chỉ là tạm thời thôi vì trong quá trình mình sử dụng rất hay lặp lại lỗi trên. Tốt nhất là mang máy ra quán để họ sửa cho.
BT
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này thường là do chip bị nóng quáTháo quạt và pan của chip ra, lấy luôn cả chip, bạn lấy bàn chải đánh răng đánh sạch các chân của chip, cẩn thận kẻo bị cong chân nha. lau chùi sạch sẽ chíp, sau đó lắp chip vào. Bạn cũng cần phải chùi sạch sẽ pan và quạt, đi mua hộp keo tản nhiệt về bôi lên chíp, sau đó lắp pan và quạt vào. Rồi dùng bình thường thôi.hihi