Bàn phím cơ fuhlen dưới 1 triệu nên mua?

e vừa lượn lượn qua một loạt giá bàn phím cơ fuhlen mà thấy choáng quá. hơi cao so với giá em định ra. các bác có con nào dưới 1 triệu mà ngon ngon thì chỉ em với. của fuhlen nhé. e cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

FUHLEN ERASER giá 800 nghìn. mẫu này sử dụng Optical switch có độ bền vô địch. tổng quan thì mình thấy con này khi bấm có những tiếng click click cũng khá vui tai như trên Cherry Blue switch. tuy nhiên ban đầu sử dụng sẽ hơi bỡ ngỡ bởi thiếu các tiếp xúc vật lý thông thường. cảm giác nó hơi bồng bềnh một chút. sau khi dùng quen thì thấy ok lắm

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

với đứa thích cái đẹp, đèn led như mình thì mình đề cử Fuhlen SM680R RGB có giá 799.000 VNĐ và Fuhlen M87s RGB có giá 999.000 VNĐ nhé. led rainbow thì đẹp miễn chê rồi. còn thiết kế thì chắc chắn, sản phẩm có màu đen nhám với độ hoàn thiện cao. trải nghiệm dùng rất chắc chắn, bấm thích

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

có mẫu Fuhlen Destroyer vừa đúng 1 triệu mình vừa mua xong.con này dùng switch quang học. cảm nhận là dùng chắc chắn, chăc tay, tuy nhiên thiết kế của sản phẩm theo mình thì hơi bị to và thô, chỉ thích hợp để dùng ở nhà