Bàn phím Fuhlen L411 dùng có tốt ko?

Các bác cho em hỏi có nên đầu tư mua bàn phím Fuhlen L411 ko? em thấy giá con này tốt. à em dùng để làm việc thôi

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

nếu là chuyên game thì bao nhiêu cũng ko đủ. còn để làm việc thì bàn phím này tốt.FUHLENL411 đem đến khả năng chống nước cực kì tốt và độ bền lên tới 20 triệu lần bấm - không hề thua kém nhữngbàn phímở phân khúc cao hơn. Với thiết kế tiện dụng, chống tràn, phong cách mềm mại, L411 chính là một sự lựa chọn đáng lưu ý trong tầm khúc dưới 200.000đ

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

con này thiết kế đúng kiểu dân văn phòng luôn, khá đơn giản. mình khá ưng con này vì có thể điều chỉnh độ nghiêng của bàn phím lên tới 6 nấc. dùng làm việc là hết mỏi tay luôn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

chân đế đc bọc cao su giúp chống trượt, hơn nữa bàn phím còn có cổng kết nối usb 2.0 phù hợp với máy tính, máy bảng cũng như tương thích với các hệ điều hành. kích thước nhỏ gọn lại dễ mang đi nữa.. haizzz... viết xong lại muốn đi mua một cái

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Giá con này rẻ lắm. tùy cửa hàng mà dao động từ 100 nghìn đến 190 nghìn. nhưng con này chơi game ko đã. với cả hàng phím dưới của con được thiết kế kiểu vòng cung xuống. trông cứ thế nào