Tẩy lông tay, lông chân thế nào để hiệu quả?

mình có rất nhiều lông chân tay(nhiều quá) nên rất ngại khi mặc quần đùi áo lót.vậy có cách nào làm giảm bớt lông và màu lông đi không?
tao la tao
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều sản phẩm để bạn tự wax (tẩy lông chân) tại nhà. Trước khi dùng, hãy đọc kỹ hướng dẫn ít nhất là 2 lần. Nếu sản phầm cần được đun nóng, hãy đun đủ thời gian cần thiết và thử nhiệt độ để tránh bị bỏng. Kiểm tra xem chân bạn đã thực sự khô chưa. Điều này rất quan trọng. Nếu bạn wax lần đầu tiên, hãy quết một lớp mỏng trên một vùng nhỏ của chân theo chiều lông mọc. Miết mạnh lớp vải mỏng lên trên chân. Ở đầu mảnh vải gần với bàn chân, hãy lật ngược một góc nhỏ lên trên. Mảnh vải phải được miết hoàn toàn phẳng. Kéo mạnh đầu bị lật ngược lúc trước ngược lại chiều lông chân. Nhớ là không kéo lên cao, mà kéo ngược lại mới là đúng. Hãy mím môi chịu đau một chút, vì bạn sẽ đau trong một vài giây đấy. Nếu vẫn chưa sạch lông, hãy lặp lại quá trình trên một lần nữa cho đến khi chân bạn hoàn toàn nhẵn nhụi.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Cần tìm hiểu tại sao lông tay /chân mọc nhiều để chữa trị đúng mức. Lông mọc bao nhiêu gọi là nhiều và bất thường? Bạn cần đến Bs để hỏi ý kiến cho chính xác. Nhiều khi chỉ là nhận xét cá nhân, không được đúng đắn. Có vài bệnh Nội tiết làm lông mọc nhiều ở phụ nữ, chất Testosterone bị tiết ra nhiều hơn bình thường, thiếu chất kích thích tố nữ Estrogen. Bệnh Đa Nang buồng trứng (Polycystic Ovarian Syndrome) cũng làm lông mọc nhiều ở phụ nữ. Nhiều người lông mọc nhiều hơn 1 số phụ nữ khác là do di truyền, mà không cần chữa trị vì không phải bị bịnh gì cả. Một số thuốc có tác dụng phụ làm mọc lông nhiều, như thuốc thuộc nhóm Steroid. Ngưng uống thuốc sẽ trở lại bình thường. Còn các sản phẩm thẩm mỹ chỉ là tẩy sạch lông tạm thời mà thôi. Lông sẽ mọc trở lại nhanh chóng. Còn có cách đốt nan lông bằng tia Laser. Bạn cần trước hết loại ra các nguyên nhân bịnh tình khác gây ra chứng lông mọc nhiều, sau đó mới đến Bs Da liễu kiêm Thẩm mỹ để hỏi về cách thức đốt nan lông bằng tia Laser. Chỉ có Bs chuyên khoa mới có thể làm thủ thuật này 1 cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn may mắn,
dangthuyan
Trả lời 14 năm trước
Phương pháp wax rất hiệu quả, làm giảm lượng lông mọc lại đến 70% và lông cũng nhạt màu hơn. Mình nhận wax tại nhà, các quận 1,3,5,10, bảo đảm uy tín "da sạch mịn màng, không nóng, không đau, lông lâu mọc lại". Giá tham khảo: 120k/2 chân, 80k/2 tay. Có thể đến nhà của mình hoặc gọi điện mình đến nhà bạn, tính thêm tiền xăng 20k nha. Bạn liên hệ số đt : 0902344100 gặp An nha.
Nguyen Thi Nu
Trả lời 14 năm trước
bạn nên xài kem tẩy long hiệu Vitaskin rất hiệu quả. có thể tham khảo tại http://pmk.com.vn hoặc mua tại 213 nguyễn đình chiểu quận 3 Tp. HCM
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
mìh tư vấn bạn bộ sp cạo lôg nè: -dao cạo lôg -gel cạo lôg -sữa dùng sau khi cạo lôg giúp da mềm mịn & dưỡng ẩm sâu trg da -sữa dưỡng thể làm chậm tiến trình mọc lông & làm mềm sợi lôg 1 cak tự nhiên -gel tắm & cạo lôg 2 trg 1 (dùg như sữa tắm, rùi dùng dao cạo lôg để cạo, sau đó xả người với nước) sp cty mìh nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo ko gây kích ứng - đã đc thử nghiệm trên n~ người tình nguyện chứ ko phải trên động vật như nhìu hãng mỹ phẩm khác. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. . sp chỉ bán qua hệ thống tư vấn viên của hãng (đó là lý do giá cả ko quá cao so với sp nhập khẩu châu âu), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nhé: Thùy Chi - 0974 39 31 82; Y!M: snow_rainbow_6761
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Để waxing hiệu quả, Veet đang có chương trình hỏi đáp và chăm sóc da, chúng tôi sẽ bổ sung thêm các câu giải đáp ở kỳ tới Câu hói 1 Tôi có thể sử dụng Veet không nếu da tôi thuộc loại da nhạy cảm ??? Trả lời: Nếu bạn có làn da nhạy cảm, thường thì khó có thể đoán được phản ứng của da nhạy cảm vói sản phẩm mới sẽ diễn ra theo chiều hướng nào, do vậy bàn nên tiến hành trong một khoảng nhỏ của vùng mà bạn muốn waxing để thử phản ứng . Một tin vui cho các bạn là: trên thị trường đã có mặt sản phẩm waxing dạng kem hiệu quả cao cho làn da nhạy cảm. Kem waxing Veet dành cho da nhạy cảm, hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 5 phút, với công thức từ dầu của mầm lúa mạch giúp da mềm mịn và bóng láng. Bên cạnh đó miếng dán waxing Veet dạng strip dành cho da nhạy cảm có thành phần chăm sóc da là tinh dầu Almond và vitamine E giúp da mềm mại và được chăm sóc dài lâu
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Râu, Lông, Tóc là phụ thuộc vào yếu tố di truyền của mỗi người. Nhưng nếu quá nhiều lông ở những vùng không mong muốn như tay, chân, .. và đặc biệt là đối với phái đẹp thì điều đó sẽ làm cho bạn mất tự tin trong cuộc sống. Có rất nhiều cách tẩy lông, nhưng tất cả đều gây đau rát và không an toàn cho da. Nhưng Mỹ Phẩm Tẩy Lông Depil silk sẽ khắc phục được các nhược điểm đó và còn tuyệt vời hơn thế nửa. Gọn gàng dễ sử dụng, không gây đau rát, tẩy sạch lông chỉ sau 5 phút - Tẩy sạch lông tay, lông chân, lông ngực và các vùng lông không mong muốn khác. - Đặc biệt có tặng kèm 1 túyp depil silk lăn để tỉa lông mày, tóc mai, lông trên môi, hay dưới cằm. - Ngoài ra còn tặng kèm theo 1 chai kem depil silk làm chậm quà trình mọc lông trở lại. - Không gây tác dụng phụ cho da, không làm khô da hay đau rát. - Không chỉ tẩy sạch lông mà còn tẩy sạch tế bào da chết giúp da nhẵn nhụi, mịn màn - Depil silk chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh, vitamin E, vitamin C, tinh chất cây lô hội giúp bảo vệ da, giữ ẩm cho da, làm da mềm mại thật dễ chịu - Mùi hương dưa leo tươi thơm mát thật thoải mái khi sử dụng. -Tác dụng tuyệt vời cho cả lông dài, lông ngắn cho cả nam và nữ Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Depil silk chai xịt dung tích 118 ml Trong thời gian này nếu Khách Hàng mua sớm sẽ được tặng: 1 Depil silk Túyp lăn 8.5 g. 1 Depil silk kem làm chậm quá trình mọc lông 85g 1 Khăn lau 100% cotton Giá : 590.000
kittycat
Trả lời 14 năm trước
[b]Thật là dễ dàng bạn ah , bạn chỉ cần dùng phuơng pháp WAXING , là có thể loại bỏ ngay những vùng da có lông xấu xí ! [/b] [b]Bạn đang định tẩy lông , bạn nghỉ ngay đến phuơng pháp cạo lông hoặc dùng kem làm nhũn lông ... ? Bạn có muốn lông mọc dày hơn , cứng hơn và nhiều hơn ko . Tất cả những cách tẩy lông ko lấy dc tận góc chân lông đều sẽ bị như vậy . Bộ SÁP WAX LÔNG (tại nhà ) , giúp bạn dễ dàng loại bỏ đi những vùng da có lông ko mong muốn , ko những lấy đi tận gốc chân lông mà còn lấy đi tế bào chêt trên da giúp vùng da tẩy lông ngày càng mịn màng trắng sáng .Lông dc lấy đi thường xuyên và tận gốc nên bao nan lông sẽ thay đổi, ngày càng ít cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sợi lông nên khi mọc lại lông sẽ ngày càng mỏng , thưa và nhạt màu . [red]**** Chuyên Cung cấp BỘ SÁP WAX LÔNG **** ( Dùng tại nhà , an toàn , hiệu quả , tiết kiệm , tái sử dụng đc rất nhiều lần ) Có hình ảnh hướng dẫn chi tiết về sản phẩm , mời bạn vào link dưới đây xem[/red] http://10giay.com/showthread.php?t=17423 [blue]---> Coppy đường link paste lên thanh công cụ rồi Enter .[/blue] + Giá : 600 nghìn / 1 bộ ĐT : [red]0909 94 78 94[/red] ( Mọi thắc mắc xin đt trực tiếp để đc tư vấn ) * Trong Tp HCM mình nhận giao hàng tận nhà sau 30 phút . * Ở xa ( ngoài Tp HCM ) nhận giao hàng tận nhà sau 24h .[/b]
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước

Râu, Lông, Tóc là phụ thuộc vào yếu tố di truyền của mỗi người. Nhưng nếu quá nhiều lông ở những vùng không mong muốn như tay, chân, .. và đặc biệt là đối với phái đẹp thì điều đó sẽ làm cho bạn mất tự tin trong cuộc sống.
Có rất nhiều cách tẩy lông, nhưng tất cả đều gây đau rát và không an toàn cho da. Nhưng Mỹ Phẩm Tẩy Lông Depil silk sẽ khắc phục được các nhược điểm đó và còn tuyệt vời hơn thế nửa.

Nguyễn Thị Hồng Tuyền
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang định tẩy lông?
Thật là dễ dàng bạn ah , bạn chỉ cần dùng phuơng pháp WAXING , là có thể loại bỏ ngay những vùng da có nhiều lông !
Bộ SÁP WAX LÔNG HỒNG TUYỀN (tại nhà ) ,sẽ giúp bạn nhanhchóngloại bỏ đi những vùng da có lông ko mong muốn , ko những lấy đi tận gốc chân lông mà còn lấy đi tế bào chêt trên da giúp da ngày càng mịn màng trắng sáng .Lông được tẩy thường xuyên và lấy tận gốc nên bao nan lông sẽ ngày càng ít được cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sợi lông nên khi lông mọc lại sẽ ngày càng mỏng , thưa và nhạt màu .

GIÁ SẢN PHẨM :HỘP 50G 30.000 đhộp 500g :185.000 đ

( Dùng tại nhà , an toàn , hiệu quả , tiết kiệm , tái sử dụng đc rất nhiều lần )
Sản phẩm có bán tại các của hàng mỹ phẩm

Bạn có thể dùng thử và tư vấn miễn phí tại :
THẨM MỸ HỒNG TUYỀN
***** 27D Âu Cơ , phường 14,quân 11 , tphcm
csxs : 56/3u Âu cơ , F 09,quận Tân Bình ,TPHCM
DT : (08) 39747399 - 0903944540
GP số :41N8005124G CBTC:943/07QLD-MP