Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh hoahongxanh001bachma Trả lời cuối cùng: 12/05/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Triệt lông cho vùng da dưới cánh tay ?

   jdhgjfg 12/05/2011 - 12:57

   Tôi 22 tuổi, hay dùng nhíp nhổ lông ở vùng da dưới cánh tay. Lâu ngày, vùng da đó trở nên sần sùi, thâm đen, có lúc còn bị sưng, viêm. Xin tư vấn giúp tôi về công nghệ triệt lông vĩnh viễn vừa xử lý hết lông, vừa làm sáng mịn da.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1749
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   12/05/2011 - 12:58

   Việc nhổ lông nách thường xuyên sẽ khiến cho lỗ chân lông bị tổn thương, tạo thành sẹo và tụ máu và làm cho vùng da dưới cánh tay bị thâm, lông mọc ngầm dưới da... Nhổ lông bằng nhíp không đúng cách đôi khi còn ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi tại vùng nhạy cảm này.

   Triệt lông bằng ánh sáng với công nghệ Elos là giải pháp loại bỏ lông tiên tiến, khác với các phương pháp thủ công trước đây như nhổ, tẩy lông bằng thuốc, waxing... Công nghệ này giúp loại bỏ lông không mong muốn cho tất cả các vùng trên cơ thể như trên môi, má, cằm, vùng cổ, vùng bụng, cánh tay, chân, lưng và bikini.

   Elos là công nghệ kết hợp ánh sáng và sóng RF với 3 tác dụng trong một liệu trình duy nhất: triệt lông, sáng da, se khít lỗ chân lông; đem lại hiệu quả điều trị lâu dài; triệt lông nhẹ nhàng và an toàn cho tất cả các màu lông, các loại lông và các loại da.

   Trước và sau khi triệt lông với công nghệ Elos.

   Trước và sau khi triệt lông với công nghệ Elos.

   Với khả năng tự kiểm tra da và tự điều chỉnh nhiệt năng của RF, khi tiếp xúc với da qua nang lông, sóng RF sẽ kiểm tra cấu trúc da và tự động điều chỉnh năng lượng phù hợp cho từng loại da và từng cơ thể khác nhau nên giảm thiểu được tình trạng thương tổn. Các tế bào da chết sẽ được loại bỏ mà không làm ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi hoặc hạch bạch huyết vùng nách. Sự tăng sinh lông sẽ giảm dần sau mỗi lần điều trị. Số lượng các lần trị liệu phụ thuộc vào tình trạng màu lông và loại lông cũng như các vùng trên cơ thể và màu da của mỗi người. Quá trình trị liệu nên được thực hiện bởi bác sĩ để đạt hiệu quả cao và an toàn.

   Glamour World hiện có ưu đãi 50% dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông (áp dụng cho đến hết ngày 15/5).

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   hoa hong xanh

   18/04/2013 - 16:54

   Hi bạn, hiện nay công nghệ triệt lông mới nhất là dùng ánh sáng E - light, vừa làm sáng da, vừa trị dứt điểm đám lông đáng ghét kia mà không làm ảnh hưởng gì đến làn da của mình. Mình được biết bên Viện chăm sóc da Pensilia đang sử dụng công nghệ này, có bảo hành tới 5 - 6 năm đó mà giá cả cũng ok lắm, bạn thử qua đó tham khảo xem sao nhé..

   web:http://pensilia.com/dich-vu/dieu-tri-ky-thuat-cao/72-triet-long-vinh-vien.html

   DC: 001 bach ma, p15, q10

   Bạn cũng có thể đt trước khi qua, sdt: 39.771610

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm