?Cách tẩy lông chân tại nhà hiệu quả?

M.n ơi
Em 5 nay đang chủn ph học xong lớp 10
Sắp tới sẽ y chơi công viên nước
Nhìn lại đôi chân thì ......
Trc e k quan trọng nhưng giờ thấy mất thẩm mĩ quá
E đọc đc cách làm wax tại nhà
Nhưng e k pk trc wax nên tẩy tế pào chết thế nào ? Và nên sử dụng phấn e pé trong giai đoạn nào? Quan trọng nữa là wax z có hại nhju k ạk ?
E cũm tính wax lông mật (do sử dụng dầu dừa nên lông mọc hơi nhju

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tẩy lông chân bằng đường nâu chưng

Tẩy lông chân đơn giản tại nhà với đường nâu chưngĐường nâu chưng có tác dụng trong việc tẩy lông chân

Bạn chưng một ít đường nâu, bỏ vào tử lạnh “ủ đông” để sử dụng dần. Trước khi dùng, cho đường chưng vào lò vi sóng để “giã đông” khoảng 15 phút đến khi đường sánh, ấm là có thể dùng được. Dùng 1 thanh quét đã được phết 1 lớp đường chưng mỏng trải đều lên vùng lông bạn muốn tẩy. Sau đó dùng một tấm vải mỏng phủ lên vùng da được trải đường chưng trước đó trong 5 -10 phút. Nhẹ nhàng kéo lớp vải lên theo hướng mọc của lông rồi rửa sạch với nước.

Tẩy lông chân bằng chanh

Chuẩn bị mật ong và chanh theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa lên vùng chân cần tẩy lông. Lưu hỗn hợp trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.Cách tẩy lông chân đơn giản tại nhàvới đường nâu chưng bạn nên áp dụng hàng ngày để không lộ vùng lông xấu xí.

Tẩy lông chân bằng hỗn hợp sữa đậu nành + bột nghệ

Tẩy lông chân đơn giản tại nhà với đậu nành và nghệ

Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân

Trộn bột nghệ với sữa đậu nành, thoa lên chân sau khi rửa sạch chân. Chà xát nhẹ bằng tay lên vùng da tẩy lông. Sau khoảng 15-20 khi thấy lông rụng bớt thì rửa sạch chân, lau khô và thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm. Bột nghệ và sữa đậu nành cũng giúp da trắng sáng, loại bỏ vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

Tẩy lông chân bằng bơ

dùng thìa cạo ruột bơ, sau đó bôi một lớp lên vùng da dưới cánh tay. Dùng giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ tạo độ liên kết giữa bơ và lông. Tiếp theo, bạn lột miếng giấy đó ra ngược với chiều mọc của lông bằng một động tác nhanh gọn. Cuối cùng, bạn rửa sạch với sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Tẩy lông chân bằng dầu xả.

Chuẩn bị

– Lưỡi dao lam thật sắc
– Vòi tắm hoa sen
– Sữa tắm
– Dầu xả tóc
– Bọt biển (hay bông tắm)
– Kem dưỡng thể

Tẩy lông chân bằng dầu xả

Cách thực hiện

– Nên lấy nước ấm để làm ẩm vùng da cần cạo lông để làm mềm chân lông

– Lấy miếng bông tắm để đánh sữa tắm lên vùng chân, làm sạch da vùng chân cầntẩy lôngsau đó lau sạch chân với nước.

– Bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông.

– Bắt đầucạo lông chântừ mắt cá chân, bạn nêncạo lông chântheo lượt, mỗi lượt bạn cạo xong thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp tục tiến hành.

– Trong khi tẩy lông chân, một tay cầm dao cạo, một tay bạn vịn vào vùng da đang được cạo, làm như vậy để bề mặt da được căng ra, có thể cạo lông chân đến tận sát gốc và tránh cho da bị trầy, như vậy lông chân mới lâu mọc trở lại hơn

– Khi cạo phần trên đùi xuống, bạn nên cạo theo chiều lông mọc và cạo sạch từng vùng trước khi cạo đến vùng khác, nên nhớ mỗi lần cạo bạn nên rửa sạch dao để dao luôn được bén

– Vùng đầu gối do da không căng và không phẳng nên cạo lông chân cẩn thận, nếu không khéo sẽ để lại các vết đen nơi ấy.

– Rửa sạch chân với nước sau khi cạo xông

– Lau khô chân rồi bôi kem dưỡng ngay vì lúc này lỗ chân lông còn mở do tác dụng của nước ấm và sữa tắm

Tẩy lông chân bằng dầu xảnên thực hiện khi lông chân bạn mọc đều, khi lông mọc chưa đều bạn không nên cạo lông lúc này vì như thế lớp lông tơ chưa mọc hết sẽ mọc ra rất nhanh và để dọn dẹp lại chúng bạn lại phảitriệt lông chânbằng dầu xảtiếp tục.

Trương Trần Thu Phương
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Nếu như bạn đang băn khoăn về cách tẩy lông ở các vị trí như: tay, chân, nách.. thì bạn có thể tham khảo qua sản phẩm này bên Shop mình nhé. Bên mình chuyên hàng xách tay Nga chính hãng, bạn có thể sử dụng phầm mềm trên điện thoại để kiểm tra bằng cách quét mã vạch.

Hi vọng bạn thích sản phẩm này bên mình.

Thank bạn!

http://www.vatgia.com/raovat/8732/12227616/tay-long-velvet-hang-xach-tay-cua-nga.html

Trả lời 8 năm trước
Bên Mình đang bán sản phẩm triệt lông vĩnh viễn của Tina Lê dùng rất hiệu quả bạn quan tâm thỳ LH với mình nhé SĐT : 0988295078 (zalo/viber) wedsite : www.myphamdep.com.vn http://myphamdep.com.vn/tinh-chat-triet-long-vinh-vien-tina-le-30ml-9400511.html
Trả lời 8 năm trước
Em tham khỏa sp wax lông vĩnh viễn Reskin - từ The Hombres nhé: goo.gl/GqOyHz
Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước

Wax tại nhà ko cận thận là bị mọc lại rậm và đen hơn đó< ko chỉ thế có thể làm viêm da hay lỗ chân lông bị tổn thương tốt hơn hết nếu e có đk di mỹ viện bên bv kangnam đang sale 60% đấy e tham khảo nhé

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Giờ chắc hết sale rồi nhỉ? Nhưng quan trọng họ làm hiệu quả là đc rồi