Mình muốn wax lông chân. Xin hỏi sau wax lông có cứng và đen hơn không?

Mình muôn wax long chan nhung ma chi ban cung cong ty lai noi k nen vi sau khi wax long se den va cung hon. minh phan van qua nhung ma long chan minh rat nhieu va xau nen minh rat muon lam sach. Ai bit ve van de nay giup minh voi. Cam on nhieu.
Trả lời 15 năm trước
Mình đã wax nách được 2 năm rồi, cứ thấy cần wax là mình đến thẩm mỹ viện, càng về sau thì khoảng cách thời gian càng thưa hơn vì lông mọc chậm lại, màu nhạt hơn, ít đi và mềm hơn. Hiện nay mình vẫn wax, vừa rẻ vừa nhanh (chỉ cần từ 5-10 phút là mình ra về). Hoặc tự làm ở nhà Bước1: Cho hộp wax vào lò vi sóng 30-40s : nóng chảy vừa phải Bước 2: bôi loại keo đó lên vùng da cần wax ( bôi mỏng và nhanh) theo chiều lông mọc Bước 3: Miết nhẹ tấm cotton lên vùng keo đã bôi Bước 4: Sau khi chờ khoảng 05 phút ( theo hướng dẫn thì chỉ chờ 02-3phút thôi nhưng em làm lần 1 theo hướng dẫn đó không hiệu quả - lông được wax rất ít vì keo chưa đủ độ khô để lông bị bám chắc), giật mạnh ngược theo chiều lông mọc nhanh , dứt khoát. Với tình hình này mình hy vọng thêm thời gian ngắn nữa thôi chắc sẽ không cần wax nữa, lúc đó lông rất ít và mềm chỉ cần chịu khó dùng nhíp nhổ đi, sau vài lần sẽ mất hẳn.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
nếu e dùng đúng sp waxing tốt thì sau khi wax,lông sẽ mọc thưa,mềm và nhạt màu hơn hẳn.e có thể ghé gian hàng của chị để xem công dụng sp Wax lạnh Horshion.Sản phẩm này ko phải đun như wax nóng,ko làm lỗ chân lông to,ko gây rát,ko kích ứng mà vẫn cho kết quả tốt.nếu e muốn dùng thử miễn phí hay muốn mua thì gọi cho chị,số [blue]0984 602 189[/blue]. chúc e vui
dangthuyan
Trả lời 14 năm trước
Phương pháp wax lông sẽ làm giảm 70% lượng lông mọc lại và cũng làm nhạt màu lông. Mình nhận wax tại nhà, các quận 1,3,5,10, bảo đảm uy tín "da sạch mịn màng, không nóng, không đau, lông lâu mọc lại". Giá tham khảo: 120k/2 chân, 80k/2 tay. Có thể đến nhà của mình hoặc gọi điện mình đến nhà bạn, tính thêm tiền xăng 20k nha. Bạn liên hệ số đt : 0902344100 gặp An nha.
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Waxing thì thời gian mọc lông lại sẽ lâu hơn, khoảng 2-8 tuần, lông mọc lại nhạt, thưa và yếu hơn hẳn. Hiện tại bên mình có bán sản phẩm waxing Gigi - nhãn hiệu nổi tiếng tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể ghé vào web tham khảo nhé. ------------------------------------------ Collagen từ Nhật chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tự tin hơn với tẩy, wax lông và trị mụn từ Mỹ [[:-c]] 0937-555-626 [size_4][url=http://bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url][/size_4]
Phan Thuy Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây xem nhé.[b] [url=http://Xinhxinh.com.vn?utm_source=rongbay&utm_medium=text&utm_content=KIMTHU&utm_campaign=NVKD]http://xinhxinh.com.vn/[/url][/b]
tạ thạch quyên
Trả lời 14 năm trước
chào bạn.hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại wax lông mà đảm bảo hiệu quả rất tốt,và wax lạnh HORSHION là sp rất tốt,và đang có rất nhiều người sử dụng cong ty chị đang phân phối mặt hàng này với giá bán lẻ là 320k 1 lọ 750ml,có gì bạn liên hệ với bên mình nha:0944431789 gặp chị QUYÊN nha ban
kittycat
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn đang định tẩy lông , bạn nghỉ ngay đến phuơng pháp cạo lông hoặc dùng kem làm nhũn lông ... ? Bạn có muốn lông mọc dày hơn , cứng hơn và nhiều hơn ko . Tất cả những cách tẩy lông ko lấy dc tận góc chân lông đều sẽ bị như vậy . Bộ SÁP WAX LÔNG (tại nhà ) , giúp bạn dễ dàng loại bỏ đi những vùng da có lông ko mong muốn , ko những lấy đi tận gốc chân lông mà còn lấy đi tế bào chêt trên da giúp vùng da tẩy lông ngày càng mịn màng trắng sáng .Lông dc lấy đi thường xuyên và tận gốc nên bao nan lông sẽ thay đổi, ngày càng ít cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sợi lông nên khi mọc lại lông sẽ ngày càng mỏng , thưa và nhạt màu . [red]**** Chuyên Cung cấp BỘ SÁP WAX LÔNG **** ( Dùng tại nhà , an toàn , hiệu quả , tiết kiệm , tái sử dụng đc rất nhiều lần ) Có hình ảnh hướng dẫn chi tiết về sản phẩm , mời bạn vào link dưới đây xem[/red] [blue]http://10giay.com/showthread.php?t=17423 [/blue] [red]---> Coppy đường link paste lên thanh công cụ rồi Enter .[/red] + Giá : 600 nghìn / 1 bộ ĐT : 0909 94 78 94 ( Mọi thắc mắc xin đt trực tiếp để đc tư vấn ) * Trong Tp HCM mình nhận giao hàng tận nhà sau 30 phút . * Ở xa ( ngoài Tp HCM ) nhận giao hàng tận nhà sau 24h .[/b]
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Tự wax tại nhà ko hiệu quả lâu dài đâu các bạn, theo tớ thì mọi người nên qua TMV triệt lông đi, tớ thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm tốt đấy.