Card Lan bị ngắt kết nối liên tục ?

Máy nhà mình bị ngắt kết nối liên tục, cái biểu tượng dưới thanh tastbar bị gạch chéo rùi lại kết nối liên tục , nhưng rút đầu cắm Lan nơi modem gắn lại thì vào lại bình thường.Hem biết có phải virus hay ko.hay do bấm cáp bị lỏng . ai biết chỉ mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể Card mạng Onboard hay Card mạng rời của Bạn có vấn đề, Nếu đã kiểm tra Modem tốt! Bạn thử dùng Internet bằng cỗng USB xem sao. Nếu Tốt thì mua Card mạng khác, nếu ko tốt vẫn Dis hoài thì YC thay Modem khác free nhé!! Cũng có thể (Ít thôi !!!) Máy tính của Bạn nhiểm 1 con Virus nào đó làm Dis mạng dùng chương trình Diệt virus nào đó quyét full thử xem.

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

1. Do cáp bị lỏng hoặc bấm cáp ko tốt

2. Do card mạng bị hỏng

Bạn thử từng cái một, đem cáp sang máy khác cắm xem có vấn đề gì ko. Nếu cáp ok thì chắc chắn cảd mạng bị hỏng, thay cái mới vào thôi...