Giúp em cấu hình modem với ?

Chào các bác ...
Hiện nhà em đang sd mạng SPT và dùng modem Allied Telesyn có 2 cổng ( 1 USB và 1 Lan ) xài bt nhưg giờ em có cái Modem Comtrend CT-6383 4 port của FPT nên lấy ra xài luôn nhưg cấu hình mãi cho nó mà vẫn kô vào được mạng.
Nhờ các bác giúp em cấu hình cái modem Comtrend để vào mạng SPT với ạk. Thanks các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Modem CT-6383 chỉ dùng được cho mạng FPT thôi bạn ơi.Không có cách gì khác để dùng Modem này cho mạng SPT đâu.