Modem của mình bị lỗi, cứ mở lên rồi lại nhấp nháy một lúc lại mất... chỉ dùm mình cách giải quyết với.

Modem của em bị lỗi, cứ mở lên nhấp nháy một lúc rồi lại mất, trở lại đèn đỏ, một lúc thì nháy cả 4 đèn nhưng được và giây là lại mất, phải chờ mãi nó mới ổn định nhưng không được bao lâu cả. Chỉ cho em cách khắc phục. Em cám ơn!
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng của bạn sẽ nhận được thông báo "No or limited connectivity" khi bạn chỉ chuột vào đó. Do đó bạn không thể nhận dữ liệu để vào mạng được. Nguyên nhân của tình trạng này do kết nối giữa Modem của bạn với máy tính hay giữa Switch (bộ chia) với máy tính có vấn đề (cable lỗi hay đứt chẳng hạn). Bạn hãy kiểm tra dây cable và thử bằng một sợi cable khác xem sao. Nếu cable bạn thay chắc chắn là không lỗi hay đứt mà vẫn bị dấu chấm than đó thì hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng đó rồi chọn Repair là có thể được đấy. Nếu bạn làm những điều trên mà chưa sửa được thì máy của bạn đã nhiễm virus hoặc spyware. Bạn vào đây (http://files.snapfiles.com/localdl834/WinsockxpFix.exe )để tải trình này về, chạy nó rồi nhất vào Fix, sau đó khởi động lại Windows. Về chuyện nhà cung cấp dịch vụ: nếu bạn nhìn vào modem, cái đèn DSL (hoặc Link) mà sáng xanh bình thường thì bạn không thể đổi lỗi gì cho họ được. Nếu đèn xanh nhấp nháy bạn gọi cho tổng đài yêu cầu kiểm tra lại mạng cho bạn nhé! Chúc bạn thành công!