Mua bộ phát sóng wifi tốt nhất ở đâu?

Hiện tại mình muốn mua một bộ phát wifi tại nhà giá tốt, độ phủ sóng cao thì nên mua loại như thế nào là hợp lý nhất? Dạo này trên thị trường nhiều loại quá cũng không biết cái nào tốt nữa bạn nào biết thì tư vấn giúp mình với nhé? Thanks!

Nguyễn Chiên
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Bên mình chuyên cung cấp thiết bị mạng bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Maivangdatviet.com Chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại thiết bị mạng wifi giá tốt, liên hệ để mua giá sỉ : 01277.000.989 - 0905.862.989
http://maivangdatviet.com/thiet-bi-mang_dm3467.html
Bộ phát wifi Hame A2 giá 600.000đ----->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-hame-a2_id48345.html

Bộ phát wifi Hame A3 giá 460.000đ----->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-hame-a3_id48344.html

Bộ phát wifi Hame A15 giá 400.000đ------->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-hame-a15_id48342.html

Bộ phát wifi Hame F2 giá 1.100.000đ------->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-hame-f2_id48336.html

Bộ phát wifi Hame F1 giá 950.000đ-------->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-hame-f1_id48335.html

Bộ phát wifi cắm sim 3G A16 Hame giá 990.000đ----------->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-cam-sim-3g-hame-a16_id48334.html

Bộ phát wifi Hame R1 giá 550.000đ---------->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-hame-r1_id48333.html

Bộ phát wifi Hame A1 giá 450.000đ---------->http://maivangdatviet.com/bo-phat-wifi-hame-a1_id48332.html

Hoang Hai Nam
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Câu hỏi của bạn chung chung quá, bạn phải nói rõ là nhà bạn như thế nào (nhà cấp 4 hay 2 tầng hay nhiều tầng), bạn muốn đặt bộ phát Wifi ở dạng treo trần hay đặt tại một vị trí trên nền nhà, diện tích căn nhà của bạn là bao nhiều thì mới có câu trả lời chính xác. Như bạn nói, thiết bị phát Wifi hiện nay rất nhiều hãng với đủ loại giá cả và chất lượng. Nếu bạn đủ tầm giá trên 2 triệu thì hãy tham khảo một số sản phẩm bên mình đang cung cấp nhé ECB300hoặc EAP300.

Bạn có thể ghé vào Website này tham khảo nha: CCCK

Thietbiwifi
Trả lời 9 năm trước

Công ty T&G JSC… Việt Nam xin kính chào quý khách hàng!

chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị, tư vấn, lắp đặt mạng không dây dân dụng và chuyên dụng như: sản phẩmwifi,wifi 3G,modem wifi,router wifi,…

Liên hệ : 0973.974.941
CAM KẾT ĐỔI MỚI CÁC SẢN PHẨM BỊ LỖI TRONG SUỐT THỜI GIAN BẢO HÀNH
Sau đây xin giới thiệu 1 số sản phẩm của chúng tôi:
1. Wireless Router TENDA W311R: Chuẩn N-150Mbps

Giá: 270.000vnđ -miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo Hành 24 tháng 1 đổi 1

2. Wireless Router TENDA N300 - Chuẩn N/300Mbps

Bộ phát không dâyTendaN300(chuẩn N 300Mbps) - 2 anten
– Tốc độ không dây lên đến 300Mbps, rất thuận lợi để sử dụng cho các ứng dụng nhạy cảm như xem video HD trực tuyến
– Hai ăng ten ( hai râu) gắn liền làm tăng sự ổn định và vững mạnh với kết nối không dây
– Có 4 cổng Lan RJ45 tốc độ 10/100 dùng chia sẻ mạng cho các máy tính không có thiết bị thu không dây.
– Cài đặt dễ dàng, giá thành hợp lý

Giá: 390.000vnđ - miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo Hành 24 tháng 1 đổi 1

3. Wireless Router FH304 (Repeater, kích sóng tốt), Chuẩn N/300Mbps

RouterWifiTenda FH304để đáp ứng các gia đình lớn được thiết kế để chia sẻ Internet không dây, sử dụng chip Broadcom hàng đầu thế giới. Là thiết bị phát sóng wifi công suất cao 200mW, tốc độ truyền tải không dây 300Mbps, 3 anten 5dBi, tín hiệu không dây tốt hơn, vùng phủ song rộng hơn. Hồ trợ tín hiệu Wifi chức năng khuyếch đại có thể mở rộng vùng phủ song mạng không dây của bạn cho khả năng phát sóng mạnh, xuyên tường tốt.
Một tín hiệu độc đáo thiết kế nút điều khiển chỉ cần nhấn nút tín hiệu sẽ được tăng cường để tăng gấp đôi điện tích không dây phủ song lớn hơn
Chức năng thu sóng và phát lại: giải pháp cho nhà nhiều tầng và không có sẵn dây âm tường

Giá: 790.000vnđ -miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo Hành 24 tháng 1 đổi 1

4. Wireless Router FH307-Chuẩn N-300Mbps (xuyên tường tốt)

RouterWifiTenda FH307là phiên bản wifi được thiết kế phục vụ thị trường cao cấp châu Âu chuyên dụng cho các ngôi nhà lớn nhiều tầng nhiều phòng, nhà nghỉ, khách sạn nhỏ, quán cafe …
RouterWifiTenda FH307có khả năng phủ sóng vô cùng rộng và có thiết kế trang nhã đẹp long lanh
RouterWifiTenda FH307là thiết bị phát sóng wifi công suất cao 500mW, tốc độ 300Mbps, 2 anten 8dBi (ăng ten dài gấp rưỡi loại khác) cho khả năng phát sóng mạnh, xuyên tường tốt
Sử dụng chipset cao cấp broadcom của Mỹ cho hiệu suất cao và ổn định, không kén thiết bị đầu cuối.
Tenda FH307không đơn giản chỉ là bộ phát wifi thông thường mà nó còn có chức năng Repeater (mở rộng vùng phủ sóng hay Thu sóng và phát lại) rất mạnh, không bị kén bộ phát gốc.
Tenda Fh307là là thiết bị nối sóng wifi , phá tan mọi khoảng cách và giới hạn
* Sau đây là Mô hình, giải pháp cho các căn hộ gần nhau chia sẻ mạng mà không cần kéo dây : giải pháp Repeater ( Kích sóng) dễ dàng cài đặt và mang lại hiệu quả cao.

Giá: 750.000vnđ - miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo Hành 24 tháng 1 đổi 1

5. Wireless Router FH450 - Chuẩn N/450Mbps

Tenda FH450Tốc độ 450Mbp 4 ăngten phát sóng cực khỏe lại vừa có chức năng Repeater xứng danh hàng đẳng cấp không một đối thủ nào sánh được trong các loại wifi dùng cho gia đình và doanh nghiệp.
Tenda FH450xứng danh là thiết bị nối sóngwifi, phá tan mọi khoảng cách và giới hạn.

Giá: 1950.000vnđ -miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo Hành 24 tháng 1 đổi 1

6. Wireless Router FH1202-Chuẩn AC/1200Mbps

Router WifiTenda FH1202chuẩnAC 1200Mbps. Công suất cao. Thu phát sóng rất mạnh.Repeater mạnh, không kén hãng khác
- RouterWifiFH1202là sản phẩm mới nhất của Tenda. Công suất cao 200mW, 5 anten 5dbi cho khả năng thu và phát sóng wifi rất mạnh, khả năng xuyên tường tốt
-Tenda FH1202hỗ trợ chuẩn AC 1200Mbps, đồng thời tương thích ngược với chuẩn b/g/n. Với tốc độ wifi cao nên đảm bảo việc truyền dữ liệu HD và tối ưu tốc độ internet
- Sản phẩm có 4 port (1 WAN, 3 LAN)
- Cho phép thiết lập chế độwifikhách (guest) trên cả 2 băng tần, thuận tiện cho việc quản lý truy cập của khách vãng lai
- Với 5 anten 5Dbi và công suất cao nên sản phẩm có khả năng thu sóng và phát lại (repeater, mở rộng vùng phủ sóng) rất mạnh. Đặc biệt không kén các thiết bị phát gốc của hãng khác.
Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Giá: 2.400.000vnđ -miễn phí lắp đặt tại nhà
Bảo Hành 24 tháng 1 đổi 1

* Hỗ trợ khách hàng và chế độ sau mua
- Khi các bạn cần hàng gấp, cần tư vấn, cần hỗ trợ hoặc muốn biết thông tin sản phẩm, PM yahoo không thấy trả lời thì bạn vui lòng call hoặc SMS cho bên Mình nhé, Mình sẽ call lại.
- Những bạn mua hàng của đơn vị khác muốn hỗ trợ về kỹ thuật thì vui lòng mang hàng đến bên mình. kỹ thuật bên mình hỗ trợ. Mong các bạn thông cảm!
- Nếu các bạn đến mua hàng ngoài giờ hành chính, hoặc mua hàng vui lòng liên lạc trước.
* Chế độ bảo hành 1 đổi 1
- Trong suốt thời gian bảo hànhnếu sản phẩm bị hư (nằm trong phạm vi bảo hành) sẽ được đổi hàng bảo hànhtrong vòng 5 phút. Những trường hợp không kiểm tra lỗi được ngay (Chạy vài tiếng hoặc lâu hơn lỗi mới xuất hiện) thì các bạn vui lòng để hàng lại, chúng tôi sẽ cho các bạn mượn 1 sản phẩm khác dùng tạm trong thời gian chờ test. Sau khi kiểm tra xong bên mình sẽ thông báo lại cho các bạn đến lấy hàng.

Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ:
liên hệ: 0122.32.42.888 – 0964.025.434
Website :http://wifiso1.com
Gmail : kinhdoanh@T&G.com
T&G JSC… Việt Nam
Cơ sở 1: Số 20B Ngõ 179 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 28B6- KĐT cầu diễn – Từ Liêm – Hà Nội