Mua router và switch của hãng nào tốt nhất?

Công ty mình muốn hòa mạng WAN cùng với tổng công ty nên cần mua router và switch.Mình không biết giá cả của các loại router và switch của các hãng như CISCO hiện tại là khoảng bao nhiêu. Các bạn có thể cho mình giá ước chừng của những thiết bị này là bao nhiêu được không? Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đồ chơi của Cisco có giá tối thiểu từ 300 đến vài ngàn. Bạn có thể search trang Cisco để tìm hiểu. Sử dụng linksys đi bạn, Cisco đã mua lại thương hiệu này, cung cấp thiết bị với giá thấp hơn.
0903 496 668  Digitechjsc
0903 496 668 Digitechjsc
Trả lời 14 năm trước

chào !

ok như bạn trên đã nói trên thị trường có 3 anh và thiết bị mạng switch mạnh nhất và tốt nhất bạn có thể dùng cisco hoặc linksys và smc