Giúp mình chọn Modem chạy mạng Viettel với?

Mình đang muốn lắp ADSL của Viettel mà chưa biết chọn modem nào. Thấy mọi người nói mỗi nhà cung cấp lại thích hợp với 1 loại modem khác nhau. Không hiểu Viettel thích hợp với thằng nào? Main của mình có card mạng Gigabit thì có nên mua modem 10/100/1000 không hay mua loại 10/100 cũng được? Mình thấy có loại SafeCom không hiểu ra gì không? Thanks anh em đã giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua router ADSl D-Link là tốt rồi (tui đang sài). 1 port hay 4 port thì tùy. làm gì có router ADSL 10/100/1000 ở Việt Nam. Tốc độ ADSl chừng nào đạt được tốc độ ấy. Chất lượng ADSl ở VN chắc ai cũng biết chuối cỡ nào rồi.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua chỗ anh Vũ, ở số 4 ngõ 8 Vũ Thạch (Phố Giảng Võ rẻ vào) lấy con Zyxel có 500k, chạy ngon, mình dùng 2 cái rồi. Mỗi tội ko có ADSL 2+ thôi. Nhưng mà nhu cầu phổ thông nhu thế là được. Dảm bảo đồng bộ nhanh! Mình mới chạy VNN với Viettel thôi. NGon lắm.