Hỏi loại mực in chịu được nhiệt độ cỡ 190 oC?

Chào mọi người, tôi làm việc trong ngành điện cho tàu thuỷ. Khi chế thử mạch in điện tử thí nghiệm, phương pháp thông dụng là in chuyển nhiệt lên tấm đồng rồi ăn mòn. Tuy nhiên vẫn còn một khó khăn cần giải quyết là lớp phủ bảo vệ trên bề mặt đường mạch in để chống ô-xy hoá mà dân trong nghề gọi là lux. Thông thường người ta phủ lớp lux bằng in lưới rồi làm khô bằng đèn cực tím. Tuy nhiên cách này quá mất công nếu dùng cho thí nghiệm Xin hỏi có ai biết 1. Có loại mực nào dùng cho máy in phun hoặc máy in laser chịu được nhiệt độ tối thiểu cỡ 190 oC không ? 270 oC thì quá tốt. Nếu có bán, làm ơn cho địa chỉ để tôi tới mua. Tuy không phải làm sản xuất nhưng nhu cầu chế thử mạch in rất thường xuyên (Vinashin mà lại smiley) nên nhu cầu cũng không phải nhỏ. 2. Làm cách nào để chuyển mực in sang tấm đồng ? In phun trực tiếp lên tấm đồng; in phun/laser rồi ép chuyển nhiệt rồi làm cứng bằng cực tím ... ? Cảm ơn mọi người trước. Hy vọng ai đó giúp được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỗ tôi có loại mực gần như nhu cầu của bác đấy nó chịu đc nhiệt độ trên 200 độ nếu bác cần thì gọi điện cho tôi : 0903 257 890 - địa chỉ 65 hàng bông, hà nội
Nguyễn Văn Hiếu
Trả lời 10 năm trước

mình xin giới thiệu với bạn một công ty chuyên mực in nhé .bên này có vẻ đa năng ,chuyên máy tính, máy in , mực in , sửa máy , phân phối mực giá rẻ và hàng chính hãng nữa nhé.bạn gọi kham khảo thử giá nhe

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA

Trụ sở chính:168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi nhánh 1:189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Chi nhánh 2:178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Chi nhánh 3:132 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại:04.632.89.333 -Mobile:0973.997.689

Website:www.maytinhbachkhoa.vn