Mực gì có thể viết lên giấy bóng?

Xin hỏi mọi người có ai biết có loại bút (hoặc mực) nào có thể viết lên giấy bóng (VD như giấy couche) được không ? Mình đã thử nhiều loại bút và mực nhưng đều không được. Ai biết chỉ giúp mình nhé. Thanks ! Theo www.kythuatin.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trời, phải không đó, anh ra mấy tiệm VPP, nói họ bán cho cây viết Kim Thiên Long ( loại viết trên Nhựa đó, nó có 2 đầu 1 đầu bút lông, 1 đầu bút kim) hình như 5k / cây (mua lâu rồi ko nhớ chính xác). Đừng nói viết trên giấy, viết trên gì cũng được, ko tin qua bên T đi đưa cho sài thử. Theo www.kythuatin.com