Không sản xuất epson C87 thì dùng máy gì thay thế?

Tôi đang dùng c87 đã quen, đang tính mua thêm nhưng hãng lại bỏ mẫu, tôi tìm và nghe nói có con c110 mới tốc độ in nhanh hơn, không biết có anh em nào đã dùng có kinh nhiệm chỉ dùm? Có nên mua không, hoặc dùng con nào thi kinh tế và tốc độ. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng EpSon R260, con này có các ưu điểm sau: - Có thể lắp hệ thống mực ngoài - Tự động reset mực - Đã có phần mềm Reset khi tràng bộ đếm - Tốc độ in nhanh - Hạt mực cực nhỏ > cho độ nét cao. - Giá cả phải chăng - Hệ thống nạp giấy có cải tiến nhiều so với R230 ( thường bị kẹt giấy) - Hàng Châu Mỹ ( U S A, )