Dưới 3 triệu nên mua máy in nào? Dùng cho gia đình?

Xin nêu tình hình của tớ, ý tưởng của riêng tớ và lời nhờ vả của tớ: [blue]tớ muốn mua một máy in dùng trong gia đình[/blue] [blue]tình hình tài chính hiện tại của tớ:[/blue] *chỉ có dưới 2,5tr *mỗi lần chỉ mua cục mực <300k *tiền mực mỗi tháng trung bình <50k [blue]nhu cầu sử dụng của tớ:[/blue] *chủ yếu dùng in đen trắng, mong muốn chất lượng ổn. *có lúc cần foto & quét (nhưg nếu tài chính say "no" tớ đành ngậm ngùi...)cụ thể: `lượng in thường ít & thỉnh thoảng phát sinh thì in vài chục trang `thỉnh thoảng lại phát sinh thêm vài trang photo *có lúc cần màu (nhưng nếu tài chính...) [blue]mong muốn của tớ:[/blue] *không muốn dùng mực in lung tung ko chính hãng vì sợ máy hỏng hóc *tớ muốn dùng mấy dòng hp epson canon, không muốn lexmark, brother... (chưa tin tưởng) [blue]ý tưởng của tớ:[/blue] 1.máy in màu. chất lượng chú trọng photo&in đen trắng,nhưng khi cần vẫn dùng được cả quét và màu. khi hết mực có thể chỉ mua cục mực black chứ ko cần mua cả cục colour. 2.máy in đen trắng.có thêm photo thôi (chẳng biết có loại này ko nữa) 3.máy in đen trắng.hết [i]đương nhiên tớ mong ý tưởng 1 thành hiện thực nhất.Mong moị người giúp đỡ chỉ cho tớ chiếc máy phù hợp. mong mọi người cho cả ý tưởng khác. cảm tạ mọi ý kiến.[/i]
tellme
Trả lời 14 năm trước
Rẻ - tiết kiệm - kinh tế - thay mực dễ mà in trong gia đình bạn có thể chọn máy in CANON 2900 - in laser (la de). Loại này in trắng đen thích hợp in văn bản...Mua ở đâu cũng thế vì máy còn nguyên trong thùng, giá khoảng 1.700.000 - 1.800.000 VND tuỳ nơi bán vì hiện nay có nhiều cửa hàng nên giá rất cạnh tranh. Nếu muốn loại nhiều tiền hơn theo mình bạn có thể mua Máy in R230 Epson dùng mực Hack của trung quốc cũng tốt lắm. Ngoài in đen trắng máy in ảnh rất đẹp. Mình cũng đã từng dùng và đang dùng rồi. In trên giấy ảnh Kodak loại bóng (giá khoảng 50 nghìn / tập) màu chuẩn. Máy R230 có giá khoảng 2-2,5 triệu. Sau khi dùng hết mực chính hãng, bạn có thể dùng mực chip Hack của trung quốc giá tầm 200 nghìn. Chúc bạn sớm mua được máy in tốt!
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Rất xin lỗi bạn vì đã reply chậm. Với nhu cầu của Bro thì hiện tại có con máy in HP 1006. Được Bảo An bán với giá 2.679.000. Còn cartridge chính hãng của dòng này là cartdige 35A Giá 60$ = 1.086.000 Đối với máy in thì cartrige mực là thiết bị hao mòn nên thường thì đổ mực khoảng 4 lần là phải thay cartrige mới. giá của mực đổ là 80.000/hộp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Bảo An. Nếu có gì cần trao đổi thêm bro có thể chat hoặc làm việc trực tiếp với theo YM: kd.baoan or mail bên dưới. Thân! __________________ www.baoan.vn 98 Thái Hà.Đống Đa.HN 35376104 18A Trần Đại Nghĩa 36288994 Liên hệ YM : kd.baoan Mail : thangnd@baoan.com.vn Phone: 0915.464.985
Vũ Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước
Với yêu cầu như của bạn thì mình khuyên bạn nên chọn may in Epson TX111, giá máy + lắp luôn BTM sử dụng mực Inktec tốt nhất trên thị trường hiện nay giá cũng trong khoảng 2,5T như bạn mong muốn thôi Bạn tham khảo cấu hình máy Epson Stylus TX111 (A4, 5760x1440dpi, Print : 30ppm black – 15ppm color, scan: 600 x 1200dpi, 48bit màu, tốc độ quét đơn sắc 10 giây/trang A4, quét màu 31s/trang A4 ở chế độ 300dpi. Tốc độ photocopy đen 20 trang A4/phút, photocopy màu 5 trang A4/phút, kết nối USB2.0, in tràn lề khổ A4. sử dụng công nghệ mực in DuraBrite) Bộ tiếp mực Epson TX111 sử dụng mực dye Inktec chất lượng cao của Hàn Quốc cho mầu sắc trung thực, tương thích hoàn toàn với mực chính hãng, nâng cao tuổi thọ đầu phun, giảm đến 80% chi phí in ấn Nếu bạn có nhu cầu thì call trực tiếp cho mình theo số 0988909020 mình sẽ tư vấn thêm cho bạn chúc bạn sơm mua đươc máy in
Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

theo nhu cầu của bạn mình nghĩ chỉ cần thêm 500k đầu tư vào 1 máy đa chức năng lại bền , rẻ , đẹp.mình thì đang dùng máy đa chức năng canon pixma mx327 tầm 3tr thôi. Và hiện rất hài lòng

nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm^^

show hàng bạn xem nha

Ngọc Bích
Trả lời 13 năm trước

Chào bác, mình chỉ cho bác máy này nhé!

Canon LaserShot LBP-2900

Máy in Laser khổ 4. Tốc độ in 12 trang/phút. Độ phân giải 2400x600dpi. Bộ nhớ 4MB. Khay giấy 100 tờ. Tương thích Windows 98/ME/2000/XP, Linux (CUPS)

Giá: 2.650.000 vnđ

Giá cho mỗi lần bơm: 80.000/1 lần

Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Hi,

Theo bạn:

1.máy in màu. chất lượng chú trọng photo&in đen trắng,nhưng khi cần vẫn dùng được cả quét và màu. khi hết mực có thể chỉ mua cục mực black chứ ko cần mua cả cục colour.

Mình thấy nên chon dòng MFC-7340(hiệu Brother) sử dụng rất ok. Mình bán rất nhiều và thực tế mình tìm hiểu từ khách hàng đấy.

Bạn cứ tìm hiểu

nguyen minh trung
Trả lời 11 năm trước

Toàn nhân viên hãng PR cho sản phẩm của mình không. Trước tiên bạn phải xác định máy in mua chủ yếu phục vụ in văn bản hay hình ảnh, nếu là hình ảnh thì con Canon Pixma hộp mực hơi đắt hay HP gì đó mà hộp mực khoảng 200k , có đầy đủ chức năng In,Scan,Copy màu luôn cho bạn

Còn nếu bạn chủ yếu là in văn bản mình khuyên bạn nên chọn máy in Laser vì bản in laser có chi phí thấp hơn In phun. Máy in Laser lâu không dùng vẫn không sao còn In phun bạn 1 tháng không dùng coi như quăng máy luôn. Nếu chỉ chọn In không thì giá cả dưới 2tr là có rồi, Canon giá cao hơn các hãng khác Canon 2900 tới trên 2tr rưỡi còn HP,Xerox,Samsung,Brother...mình thấy thế này, HP thì bản in xấu nhất trong các sản phẩm cùng loại mà hộp mực chỉ bằng nữa các hãng khác, SamSung được cái khi mua máy cho mực đầy (các hãng khác chỉ 1 nữa hộp mực) nhưng xài chỉ tổ bực bội, mình nghe mua laptop SS cũng thấy không ưa rồi nói chi máy in. Fuji Xerox hàng xài bền, bản in đẹp, hộp mực lớn nhưng cái tội thiết kế máy to, cồng kềnh nhưng mình nghe nói hàng to, xấu 1 tý chạy tốt hơn máy thiết kế nhỏ gọn bóng bẩy. Brother thì mình đang xài,lúc đầu nghe nói xàu trâu bò, bảo hành 3 năm ai ngờ phải 3 năm xài mực chình hãng mới được, bơm mực rẻ mà in xấu, mau thay hộp mực,Drum mực rời nữa nên chi phí hơi cao riết chán, giờ có in nhiều thì ra quán in cho rẻ

nguyen minh trung
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên chọn dòng máy Xerox 3155 này đi bạn, bơm mực nhiều Canon chỉ khoảng 3 lần là phải thay hộp mực mới, 3155 tới 5-6 lần luôn bạn

http://www.vatgia.com/raovat/1551/4987793/tu-van-may-in-van-phong-gia-dinh-ben-tot.html

Lê Thành Đồng
Trả lời 11 năm trước

Máy mới thì bạn nên mua con Canon 2900, còn nếu máy cũ kiếm được con Canon 1210 khoảng 1,6tr là ngon nhất.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

con gì 2100 của brother nhỉ mình quên mất rồi, bảo hành 3 năm dùng chày cối lắm bạn :D