Mình cũng đang cần mua 1 máy photocopy loại nhỏ (chỉ photo A4 thôi). Giá dưới 10 triệu, mong các bạn tư vấn giúp

Mình cũng đang cần mua 1 máy photocopy loại nhỏ (chỉ photo A4 thôi). Kinh phí < 10tr. Lần trước mình đã dại dột rước về một em photocopy đa năng Sharp AM-400 Lúc đầu rất ngon lành, nhưng sau đó ko đổ mực được, phải thay cadtridge mất 1,3tr, tính ra khoảng 650đ/1 bản quá đắt. Mình muốn tìm một máy chỉ có chức năng photo thôi, đổ mực được và thay linh kiện không đắt (theo mình biết chỉ có dòng Ricoh là đáp ứng được, nhưng mình lại ko biết Ricoh có máy nhỏ hay không, kiểu máy để bàn ấy). Ai biết tư vấn hộ mình nhé Thanks
styles
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ dùng với giấy A4 thì mua máy in gia đình, loại in đẹp mê li của Canon chỉ chừng 100$ mà mực thay cũng rất rẻ (40$), cộng thêm một em máy scan Epson loại vừa nữa, kết nối với máy tính là thành máy photocopy. Cộng lại hết chắc chừng dưới 5tr, vừa là máy in, vừa là máy scan, vừa dùng để photo với chất lượng đẹp như in laser. Quá đẹp. Như em đang dùng là Canon LBP 2900, nhỏ gọn, không chiếm diện tích, khoảng 1tr6-1tr7 gì đó, hộp mực là 40$ in khoảng 2000 trang với độ phủ 5% (nhưng em thấy ông xã in tài liệu dạy học quá trời, chưa thấy hết nữa). Máy scan thì vì em mua máy in màu Epson có hỗ trợ scan nên không mua máy scan riêng, mỗi lần photocopy chắc mất chừng 10s để máy scan ra, vì máy in này in hơi bị nhanh luôn. Trước ở nhà chán không có gì làm nên mở tiệm photo, đánh máy, làm ăn tốt, ai cũng khen photo ở đây đẹp hơn bên ngoài, mắc hơn tí cũng không sao...hihihi... Photo từ một bản photo khác nhưng kết quả thì đẹp hơn bản photo kia nhiều, vì là in laser mà.
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
bác có nhu cầu sử dụng máy foto rẻ, mực rẻ, linh kiện rẻ em sẵn có hàng ricoh 5632 mực đổ vô tư 230k/1túi/1kg in 10000 bản, linh kiện thay rẻ, sử dụng dễ, máy ricoh thương hiệu nổi tiếng độ bền rất cao, hàng máy bãi nguyên bản giá chỉ có 6,5t thôi tốc độ là 32 bản/phút Xin vui lòng liên hệ long 0983579096 địa chỉ 133 Phố An Dương Yên Phụ tây Hồ Hà Nội.
Ngọc  Hải
Ngọc Hải
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình là Hưng

mình làm ở tập đoàn SHARP,chuyên phân phối về máy photocopy hàng đầu tại VIỆT NAM.bạn có thể chọn máy photocopy SHARP.bởi mực rẻ .thay linh kiện cũng rất rẻ.chỉ cần khoảng 10trieu bạn sẽ có 1 chiếu máy photo đa chức năng vô cùng tiện lợi với chức năng chia bộ điện tử

tớ tư vấn cho bạn cái AR-M201

đây là tính năng của nó

· Sao chụp/in kỹ thuật số (SOPM)

  • Tốc độ Copy: 20 bản/phút A4
  • Tốc độ In: 20 bản/phút A4

· Bộ phận phân trang điện tử có sẵn

· Bộ phận đảo bản sao

· Bộ phận Scan màu A4

· Phóng to thu nhỏ từ: 25 – 400%

· Khổ giấy lớn nhất A4, nhỏ nhất A5

  • 01 Khay dư­ới 250 tờ,
  • 01 Khay tay 50 tờ
  • Sao chụp liên tục 99 bản

BẢO HÀNH 02 NĂM HOẶC 100.000 BẢN CHỤP

Mọi chi tiết xin liên hệ đại diện kinh doanh Nguyễn Thành Hưng

0983.412.602 /0915.552.193

Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn!

Theo câu hỏi của bạn, với chi phí mua máy photocopy < 10tr thì bạn có thể chọn các dòng máy của Brother như: MFC-7340, MFC-7450, MFC-7840N, và MFC8880DN( photo được 2 mặt) các dòng này sử dụng bạn khỏi lo lắng gì về chất lượng,giá mực bơm từ 150K -> 176K. Chi phí phù hợp. Bạn có thể liên hệ số: 0982 363 051( Mr.Vũ) giá Chính Hãng và bảo hành tận nơi( KV .HCM)

Lê Minh Sang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, hiện tại với nhu cầu mua: " 1 máy photocopy loại nhỏ (chỉ photo A4 thôi). Giá dưới 10 triệu" của Bạn; Sang xin giới thiệu 02 dòng máy in đa chức năng của Canon là:

+ Canon MF 4320D (Photocopy + in + Scan) giá chừng 5.750.000 đ

+ Canon MF 4350D (Photocopy + in + Scan + Fax) giá 8.250.000 đ.

Hai model này dễ sử dụng, độ ổn định cao, chất lượng bản in rất sắc nét. Đặc biệt có thêm tính năng đảo bản sao có sẵn, bạn dễ dàng thực hiện copy hay in hai trang cùng lúc. Ngoài ra, giá thành phụ tùng thay thế lại rẻ, mỗi lần hết mực bạn chỉ cần bơm mực vào khoảng 100.000 đ / 01 lần.

nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

Chị nếu có nhu cầu thì chị mua máy 1132 HP nhé, giá cũng rẻ thôi, có 3,600k full V, bên em đang bán

đổ mực thoải mái, cartrige thay có 500k thôi

còn sharp thì cũng khó chơi thật

nguyễn thơ
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn k phiền

bạn có thể nhá vào số máy

mình sẽ goijlaij

để tư vẫn

cho bạn

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN! MÌNH NGHE BẠN NÓI MÌNH CÓ LỜI KHUYÊN NÀY BẠN XEM XÉT:

THEO NHƯ MÌNH BẠN CHỈ PHOTO THEO KIỂU GIA ĐÌNH THUI THÌ NÊN CHON CÁI MÁY IN ĐA NĂNG LASER IN BỀN VÀ RẤT TỐT . CÓ ĐỦ CHỨC NĂNG MÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

NHƯNG PẢI CHỌN DÒNG NÀO CỦA HÃNG NÀO CŨNG LÀ ĐIỀU QAN TRỌNG. VÌ CÓ DÒNG THÌ SÀI SÀI OK CŨNG Ó DÒNG SÀI DỞ LẮM. BẠN NÊN CHỌN CÁC DÒNG SAU:

- HP THÌ BẠN NÊN CHON DÒNG MÁY CŨ NHƯ HP3015/3050/1319f... VÌ DONG MỚI BÂY GIỜ HỘP MỰC NHỎ NHANH HẾT MỰC LẮM. DÒNG CŨ SÀI BỀN LẮM

- CANON SÀI CŨNG OK CÓ ĐIỀU GIÁ THÀNH HƠI CAO CHÚT.

- SAM SUNG THÌ CHON SAM SUNG 4521F, 4824FN SÀI KO CÓ CHÍP MỰC TIẾT KIỆM MÀ BỀN. GIỜ CŨNG CHỈ CÒN CŨ THUI, DÒNG MỚI MỐI KHI THAY MỰC RÙI THAY CHÍP KHÁ TỐN TIỀN.

- BROTHER OK LẮM.

CÒN CÁC DÒNG KHÁC KO ĐÁNG NHẮC ĐẾN VÌ MỰC VÀ LINH KIỆN KHÁ TỐN KÉM MÀ SÀI KO BỀN

CÁC BẠN CÓ THẮC MẮC XIN LH: 0946.329.189 - 0902.834.234. THẤY ĐÚNG MUA MÁY HOẶC NẠP MỰC NHỚ ALO ỦNG HỘ. GIÁ TỐT. THANKS

Mr Đệ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

theo mình bạn nên mua máy photo secondhand Toshiba 280, mình để cho bạn giá 10.500.000 , giá máy này không bảo hành. bạn đang cần chỉ photo, nếu bạn mua máy đa chức năng thì hiệu quả photo của bạn sẽ không như mong muốn, tốc độ chậm.

bạn có thể gọi cho mình theo số : 0974.995.081 mình sẽ tư vấn cho bạn

Phạm Tuấn Dũng check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Hiện bên mình có cung cấp 1 số mẫu máy photocopy mời bạn vào link sau để xem 1 số mẫu của công ty mình :

http://www.vatgia.com/mayvanphongCDC&module=product&view=ucat&record_id=2610

Hoặc liên hệ sdt : 0912.43.9009 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.