Tìm nơi mua mực và giấy máy in mini Samsung SPP-2040 ở TP. HCM

Tôi ở TP. HCM, mới mua máy in mini SPP-2040. Máy xài rất tốt, nhưng không biết mua giấy in và mực in ở đâu, xin chỉ giúp về địa chỉ : dangvandoan1964@yahoo.com.vn. Xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 14 năm trước
Hãy gọi số miễn phí 1800-588-889 để được hỗ trợ Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của SAMSUNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại miễn phí trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại… Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình của SAMSUNG sẽ gúp đỡ Quý khách. Thời gian: thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:30 và thứ Bảy, 8:00 - 17:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ). Ngoài ra nếu mua sản phẩm giấy và mực in bạn liên hệ với Trung tâm bảo hành ủy quyền máy in SAMSUNG * TP. Hồ Chí Minh: 207/4 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - ĐT: (08) 8 248 007; * Hà Nội: 17T6, Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Tel: (04) 256 0312;