Giúp mình cài máy in ảo trên windows 7 ?

Máy mình chạy windows 7 RC, sau khi cài phần mềm giả lập máy in sang file PDF là doPDF5 thì nó vẫn chạy trình cài đặt nhưng vào control panel không thấy gì cả. Mình vào control panel -> add printer thì nó hiện lên thông báo: "Windows can't open Add Printer. The local ptint spooler service is not running. Please restart the spooler or restart the machine." Restart lại máy thì tình trạng vẫn y như cũ. Nhờ các Pro chỉ cho cách chữa. Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có chắc là bạn cài bản mới nhất không? Còn không được nữa thì thử xài PDF Factory Pro.