Ricoh 1060 in,scan màu hay trắng đen ?

Ricoh 1060 in,scan màu hay trắng đen ? Cảm ơn các bạn nhiều ,mình định mở 1 quầy photo định mua ricoh 1060 có gì các bạn tư vấn thêm cảm ơn nhiều .Mình ở huế .
Đỗ Khắc Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Chỉ Scan được đen trắng bạn ơi. Máy 1060 photo rất tốt đó - CHÚC THÀNH CÔNG.
Trần Viết Thường
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Máy RICOH Aficio 1060/ 1075 - Print/ Scan đen trắng; tốc độ in/scan 60 trang/phút; độ phân giải in tối đa 1200 dpi; scan 600 dpi; định dạng file ảnh JPEG/ PDF/ TIFF; có chức năng quét, lưu tệp tin dưới dạng nhiều trang
Thien Linh
Trả lời 14 năm trước
Máy photocopy Ricoh aficio 1060 nâng cấp được chức năng In và Scan nhưng đen trắng thôi. Chức năng in thì phổ biến nhưng Scan thì khó khai thác vì khả năng IT chưa thành thạo
Lê Quốc
Trả lời 14 năm trước

chào bạn nói về dòng máy photcopy 1060 nguyen thủy nó là máy copy trắng den ,nên ko bao giờ in hoặc scan màu được , chỉ hai màu đen và trắng ,

Nếu bạn có nhu cầu về máy hoặc muốn tư vấn vền máy liên hệ với mình nhe , 0903 32 41 32 HƯNG ƯU TIÊN ANH EM TRÊN VẬT GIÁ RẺ NHẤT

Nguyễn Thị Luyến
Trả lời 14 năm trước

MÁY RICOH 1060 SCAN TRĂNG ĐEN, TỐC ĐỘ COPPY VÀ ĐỘ BỀN CỦA MÁY RẤT TỐT, NẾU BẠN CÓ Ý ĐỊNH ĐẦU TƯ THI BẠN NÊN CHON DÒNG MÁY NÀY TỐT NHẤT ĐÂY. HIỆN TẠI GIÁ CỦA RICOH TĂNG GIÁ ĐÓ BẠN. HÀNG NHẬP VỀ VIỆT NAM KHÔNG LẤY ĐƯỢC DO BÊN TRUNG QUỐC LẤY HẾT HÀNG VÀ TRẢ VỚI GIA CAO HƠN NÊN BÊN MINH KHÔNG NHẬP ĐƯỢC ĐÓ BẠN. CHANH THỦ HỎI MUA SƠM ĐI BẠN ƠI !

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Nguyễn Minh Nhiên
Trả lời 13 năm trước

Chào ban

Máy 1060 chỉ scan den trang ban ah! chuc ban thanh cong