Giúp em đổ mực Cartidge 05A cho máy in Hp 2055

Em thao tróng , gat.. và đổ mực thải ra được nhưng em không thể tháo và đổ mực mới vào được. Chuyên gia biết thi dạy cho em cách đổ mực Cartidge này vói thanks...! mail: hoahnui@gmail.com DD: 0979987445
thuyha
Trả lời 14 năm trước
Có phải máy in HP 2055 không nó dùng cartridge 05A phải ko nếu đúng thì con này là máy mới ra của HP mà đầu trống của nó có cái thò ra nhưng tôi lắp con này co khó gì đâu bạn cứ ấn vào khi đậy lắp máy vào là nó ăn khớp với hộp mực mà.
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Đục một lỗ nhỏ phần đổ mực rồi đổ mực vào sao đó dán băng dính vào. có cách khác bạn cần phải có khoan tạo vít . phá một bên đầu trống có bánh răng ra. trước khi phá khoan tạo vít trước a. cách này khó miêu tả nhưng có khoan tạo vít bạn cứa quan sát ký la làm được à CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn tháo trống với gạt ra, bạn đã làm được 1 nửa công việc rồi đó. Để đổ mực mới vào bạn cần tách rời bộ phận chứa mực ra riêng 01bên. Khi tháo trống ra để đổ mực thải bạn quan sát giúp mình ngay phía dưới trống có 01 cái trục cao su với cái gạt bằng sắt phía trên nó có lớp cao su đó, bạn nhìn 02 bên góc của cây gạt có 02 cái lỗ nhỏ bên trong nó là 02 cái chốt, bạn chỉ cần lấy cây vít nhỏ ấn vào 02 chốt đó rồi tháo rời ra là được. Còn k khi lấy hộp mực ra khỏi máy bạn chiu khó quan sát ở hai bên đầu hộp mực có 02chốt sắt nhỏ phía trên bạn hãy lấy vít dẹp nhỏ tạo 01khe nhỏ để báy nó lên nhé. Khi tách rời ra ngoài rồi, bạn mở ốc vít ở đầu lấy cái nắp rời ra, sau đó đổ mực vào khe trục từ bạn nhé! Chúc bạn thành công. hàng chính hãng – bảo hành chính hãng Minh Sang 0907 783 992 - 62910076 [gallery]/9/jzj1258621590.jpg[/gallery] [gallery]/9/btv1257221171.jpg[/gallery] [gallery]/9/jcx1258621579.jpg[/gallery] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin [url=http://www.sieuthimayphotocopy.com]www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn[/url] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM Minh Sang 0907783992 - 62910076
ngoccbich
Trả lời 13 năm trước

Tiếp theo để bơm mực thì tháo 2 vít của gạt nhỏ ra rồi đổ mực ngang hông đó bạn.

Hồ Quang Mạnh
Trả lời 12 năm trước

như vậy bạn đã làm đc 1/2 công việc rồi.

bạn để ý bên phần chứa mực (phần có cây từ ) bạn cần tháo cây từ ra và đổ mực vào là ok.

đối diện với phần có bánh răng la phần có loxo từ, bạn cần phải mở nấp bên này. nó khó mở đấy nhưng hãy cố gắng nhé. mình làm nhiều rồi, xong bạn lấy cây từ ra và đổ mực vào là ok.

Chúc bạn thành công.

call:0984 274 669