Hỏi về hp 2100 in ko ra chữ?

em la ktv doi khi nhieu dieu chua biet mong cac anh em co kn xin chi giao!!! em sua cho khach hang cai may hp 2100, thay drum, gat ca cay caosu va con sửa cơ bị hư nữa, khi o cty test thi in bình thường khong có gì hết, chử vẫn đep, in van có chử. nhưng ngộ thay là khi đem tới khach hàng thì in khônng ra chữ nào hết, đưa giấy vào là tự load giấy, ma giấy ko ra chử?????? mong các sư huynh giúp đở và cho em một số ý kiến càng nhanh càng tốt!!! Rất chân thành cám ơn cac anh ai co dung pan nay xin chi giao? Làm kỹ thuật co đôi lúc cũng vướng vào nhiwwuf việc ko nan giải dc? botay.com nhưng cung phải tìm ra nguyên nhân mong anh em chỉ voi[:-/]
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Kiếm tra lại máy tính như thế này trong máy tính còn quá nhiều lệnh in. cài lại driver máy đó. thửa ở máy tinh khác .